Chủ nhật, 21/07/2019 | 05:04
15:02  |  08/03/2017

Mitsubishi Eclipse 2018 đưa công nghệ tiên tiến tới Geneva

Đối thủ trực tiếp của Nissan Qashqai từ phía Mitsubishi vừa mới ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show dưới hình thức một phiên bản Eclipse Cross hoàn toàn mới.

Mẫu SUV mới này chính là phiên bản sản xuất của XR-PHEV concept, tích hợp tất cả những chi tiết thiết kế mới nhất của thương hiệu Nhật Bản, bao gồm lưới tản nhiệt trước Dynamic Shield và đầu xe.

Về mặt động cơ, Mitsubishi Eclipse Cross sử dụng động cơ xăng tăng áp phun nhiên liệu trực tiếp 1.5 lít mới nhất, hoạt động cùng hộp số CVT với một chế độ sàn Sport Mode tám cấp. Một động cơ diesel tăng áp phun nhiên liệu trực tiếp 1.2 lít đi cùng với một hộp số tự động tám cấp cũng được trang bị cho xe.

Mitsubishi Eclipse Cross lộ diện trước thềm triển lãm Geneva 2017

Có lẽ ấn tượng nhất chính là loạt công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo Eclipse Cross nhanh nhất có thể. Xe sử dụng công nghệ Active Yaw Control của Mitsubishi được dùng lần đầu tiên trên Lancer Evolution. Công nghệ này sẽ đo góc lái, tỷ lệ nghiêng, mô men xoắn, tốc độ bánh xe và lực phanh nhằm điểm soát mô men xoắn và lực phanh tại trục sau. Ngoài ra, hãng còn tích hợp hệ dẫn động bốn bánh điều khiển điện tử.

Mitsubishi Eclipse Cross 2018 sẽ được bán ra tại châu Âu mùa thu năm nay trước khi có mặt tại các thị trường khác bao gồm Nhật Bản, Bắc Mỹ và Úc.

 

Niên Hồ (Tuoitrethudo)

Tags: mitsubishi   SUV    Mitsubishi Eclipse  

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...