Thứ sáu, 22/11/2019 | 09:08
15:02  |  08/03/2017

Mitsubishi Eclipse 2018 đưa công nghệ tiên tiến tới Geneva

Đối thủ trực tiếp của Nissan Qashqai từ phía Mitsubishi vừa mới ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show dưới hình thức một phiên bản Eclipse Cross hoàn toàn mới.

Mẫu SUV mới này chính là phiên bản sản xuất của XR-PHEV concept, tích hợp tất cả những chi tiết thiết kế mới nhất của thương hiệu Nhật Bản, bao gồm lưới tản nhiệt trước Dynamic Shield và đầu xe.

Về mặt động cơ, Mitsubishi Eclipse Cross sử dụng động cơ xăng tăng áp phun nhiên liệu trực tiếp 1.5 lít mới nhất, hoạt động cùng hộp số CVT với một chế độ sàn Sport Mode tám cấp. Một động cơ diesel tăng áp phun nhiên liệu trực tiếp 1.2 lít đi cùng với một hộp số tự động tám cấp cũng được trang bị cho xe.

Mitsubishi Eclipse Cross lộ diện trước thềm triển lãm Geneva 2017

Có lẽ ấn tượng nhất chính là loạt công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo Eclipse Cross nhanh nhất có thể. Xe sử dụng công nghệ Active Yaw Control của Mitsubishi được dùng lần đầu tiên trên Lancer Evolution. Công nghệ này sẽ đo góc lái, tỷ lệ nghiêng, mô men xoắn, tốc độ bánh xe và lực phanh nhằm điểm soát mô men xoắn và lực phanh tại trục sau. Ngoài ra, hãng còn tích hợp hệ dẫn động bốn bánh điều khiển điện tử.

Mitsubishi Eclipse Cross 2018 sẽ được bán ra tại châu Âu mùa thu năm nay trước khi có mặt tại các thị trường khác bao gồm Nhật Bản, Bắc Mỹ và Úc.

 

Niên Hồ (Tuoitrethudo)

Tags: mitsubishi   SUV    Mitsubishi Eclipse  

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...