Thứ ba, 22/10/2019 | 20:30
10:06  |  18/09/2018

Mitsubishi Triton hoàn toàn mới sẽ có thiết kế lấy cảm hứng từ Xpander

Tại Việt Nam, Mitsubishi Triton là mẫu bán tải có giá rẻ nhất (bản cao cấp nhất chỉ 770,5 triệu VNĐ), cùng với thiết kế thể thao, mạnh mẽ và khá nhiều trang bị, Triton đã có thời điểm vượt mặt cả Toyota Hilux trên thị trường quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Để giữ vững phong độ này, Mitsubishi quyết định cải tiến Triton.

Dù có tốc độ tăng trường khá đều nhưng cũng không thể phủ nhận việc Mitsubishi Triton cũng đang dần mất thị phần ở một số khu vực - nơi Triton từng có vị thế hàng đầu. Vì vậy, một phiên bản cải tiến giữa chu kỳ ngay lúc này là rất cần thiết đối với Triton, bản facelift sẽ giúp Triton "lấy lại những gì đã mất".

Thế hệ hiện tại đang được bán trên thị trường của Mitsubishi Triton được giới thiệu từ năm 2015 với thiết kế ngoại thất mang phong cách trẻ trung, thể thao của các mẫu SUV, và bây giờ đã đến lúc Triton cần một sự thay đổi để bứt phá.

Mới đây, Mitsubishi đã đưa ra một gợi ý rằng "tương lai của bán tải sẽ sớm được hé lộ", với thông điệp này, mọi người ngay lập tức nghĩ tới Triton 2019 và sự kiện mà Triton mới sẽ sử dụng để ra mắt có lẽ là Triển lãm Ô tô Quốc tế Paris diễn ra vào tháng 10 tới, đây là một trong những triển lãm ô tô lớn nhất thế giới.

Mitsubishi giới thiệu phiên bản đặc biệt Triton Athlete tại thị trường Việt Nam

Được biết, phiên bản facelift mới của Triton sẽ giúp hoàn thiện nốt những gì Mitsubishi từng tuyên bố: "Đây là mẫu bán tải có khả năng xử lý tốt mọi địa hình, mọi bề mặt đường ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Triton có độ bền bỉ, đáng tin cậy, khả năng tải đồ lẫn off-road mà độ tiện nghi không thua kém sedan".

Từ tấm ảnh teaser duy nhất mà hãng tiết lộ, nhiều người cho rằng Triton sắp tới sẽ sở hữu diện mạo phần nào được ảnh hưởng bởi mẫu Xpander 7 chỗ mới nhất - chiếc MPV lai crossover vừa được ra mắt thị trường Việt Nam với giá khởi điểm chỉ từ 550 triệu VNĐ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Autoevolution