Thứ sáu, 22/02/2019 | 03:50
03:21  |  13/06/2018

Nếu thích một chiếc Rolls-Royce Wraith 810 mã lực hoang dại, hãy tìm đến Jon Olsson

Khoảng một năm trước, Jon Olsson đã chia sẻ một chiếc Rolls-Royce Wraith được tùy biến cao có tên "George", chiếc xe không chỉ gây ấn tượng với 810 mã lực mà còn bởi ngoại hình lạ lẫm.

Chiếc xe này hiện được bán dưới sự ủy quyền của Auto Leitner, Hà Lan, và nó có giá khoảng 324.000 USD (~ 7,36 tỷ VNĐ), dường như chiếc xe Rolls-Royce Wraith này không có gì khác biệt so với sự công bố của Jon Olsson một năm trước.

Về thẩm mỹ, chiếc Wraith của vận động viên trượt ván tuyết nổi tiếng sở hữu một vài sửa đổi đơn giản như lớp bọc ngụy trang đặc trưng, hệ thống treo hạ gầm và rất nhiều đèn LED bổ sung.

Cỗ máy kỳ dị này cưỡi trên các bánh xe 24 inch màu đen mờ từ Forgiato, bọc gọn trong lốp Pirelli Pzero Nero 285/30 ZR24, đi kèm đường ray mái tùy chỉnh có thể chứa được một ván trượt tuyết sợi carbon nặng 18kg.

Thêm một siêu phẩm Rolls-Royce Wraith Black Badge về Việt Nam

Kết thúc những sửa đổi ở bên ngoài, động cơ của Rolls-Royce Wraith đã được nâng cấp rất ấn tượng. Absolute Motors đã cải tiến cỗ máy Biturbo V12 6,6 lít của Wraith, kết quả là Wraith mạnh mẽ tới 810 mã lực và 1.138Nm mô-men xoắn cực đại. Chiếc xe được hỗ trợ thêm bởi hệ thống ống xả thể thao QuickSilver Sports.

Chiếc Wraith đặc biệt này mới chỉ đi được 13.000 km, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ tại sao Jon Olsson lại quyết định đem bán Wraith George, bởi vì chiếc xe độ này rất phù hợp với bộ sưu tập xe khổng lồ của anh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

Mua ô tô cũ, làm thế nào để biết đồng hồ công-tơ-mét có bị tua hay không ?

Việc mua ô tô cũ luôn giúp người mua tiết kiệm được khá nhiều tiền, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để mua được một chiếc xe đúng với tình trạng của nó, nhất là trong thời...