Thứ hai, 06/07/2020 | 08:35
14:37  |  15/03/2018

Ngắm diện mạo kỳ lạ của Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition

Đối với một siêu xe cực kỳ mạnh mẽ như Bugatti Veyron, việc cá nhân hóa chỉ bao gồm các điều chỉnh về cấu hình màu ngoại thất, chiếc Veyron trong bài viết này là một trường hợp như vậy.

Sở hữu phối màu táo bạo, chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition đặc biệt này được rao bán bởi Romans International ở Anh cách đây vài tuần và hiện nó đã tìm được chủ nhân mới.

Trước khi về nhà mới, siêu xe nước Pháp đã được bảo quản cẩn thận trong kho với tình trạng y nguyên như lúc nó còn ở Singapore - chạy chưa đến 499 km, tất cả các thành phần của xe đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng.

Điều khiến chiếc Veyron Vitesse này khác biệt so với những người anh em hiếm hoi còn lại chính là cấu hình ngoại thất hai tông màu, gồm các bộ phận làm từ sợi carbon trần để nguyên kết hợp cùng nhiều bề mặt được sơn xanh dương Tiffany Blue.

Bugatti Veyron Linea Vivere - một trong những tác phẩm độ tuyệt nhất của Mansory

Chủ đề tương tự được tìm thấy ở bên trong khoang cabin, cụ thể siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition sở hữu buồng lái bọc da đen cùng với Tiffany Blue, khiến chiếc xe trở nên thực sự lạ lẫm và nổi bật.

Hiện tại, chưa rõ cỗ máy tốc độ này được bán với giá bao nhiêu nhưng chắc chắn đó là một con số không nhỏ, đặc biệt khi nó là một chiếc xe độc đáo thay vì tiêu chuẩn.

Với độ hiếm của Veyron hiện nay trên thị trường, một chiếc Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition thực sự là một bổ sung thú vị cho bộ sưu tập các mẫu xe Veyron trên thế giới, mặc dù không chắc phiên bản xe độ này sẽ có giá trị nhiều hơn so với một chiếc Veyron bình thường trong tương lai.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xe và Thợ

Cận cảnh Mercedes-Benz GLE Coupe dữ dằn của Wald

Wald International vừa tạo ra một gói nâng cấp có tên Sports Line (thay vì Black Bison như hầu hết các dự án khác của hãng độ), gói độ mới được dành cho những...