Thứ bảy, 20/04/2019 | 01:17
14:37  |  15/03/2018

Ngắm diện mạo kỳ lạ của Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition

Đối với một siêu xe cực kỳ mạnh mẽ như Bugatti Veyron, việc cá nhân hóa chỉ bao gồm các điều chỉnh về cấu hình màu ngoại thất, chiếc Veyron trong bài viết này là một trường hợp như vậy.

Sở hữu phối màu táo bạo, chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition đặc biệt này được rao bán bởi Romans International ở Anh cách đây vài tuần và hiện nó đã tìm được chủ nhân mới.

Trước khi về nhà mới, siêu xe nước Pháp đã được bảo quản cẩn thận trong kho với tình trạng y nguyên như lúc nó còn ở Singapore - chạy chưa đến 499 km, tất cả các thành phần của xe đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng.

Điều khiến chiếc Veyron Vitesse này khác biệt so với những người anh em hiếm hoi còn lại chính là cấu hình ngoại thất hai tông màu, gồm các bộ phận làm từ sợi carbon trần để nguyên kết hợp cùng nhiều bề mặt được sơn xanh dương Tiffany Blue.

Bugatti Veyron Linea Vivere - một trong những tác phẩm độ tuyệt nhất của Mansory

Chủ đề tương tự được tìm thấy ở bên trong khoang cabin, cụ thể siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition sở hữu buồng lái bọc da đen cùng với Tiffany Blue, khiến chiếc xe trở nên thực sự lạ lẫm và nổi bật.

Hiện tại, chưa rõ cỗ máy tốc độ này được bán với giá bao nhiêu nhưng chắc chắn đó là một con số không nhỏ, đặc biệt khi nó là một chiếc xe độc đáo thay vì tiêu chuẩn.

Với độ hiếm của Veyron hiện nay trên thị trường, một chiếc Veyron Grand Sport Vitesse Tiffany Edition thực sự là một bổ sung thú vị cho bộ sưu tập các mẫu xe Veyron trên thế giới, mặc dù không chắc phiên bản xe độ này sẽ có giá trị nhiều hơn so với một chiếc Veyron bình thường trong tương lai.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Có nên cấm phụ nữ lái ô tô khi đi giày cao gót?

Giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu của người phụ nữ. Nó giúp phái đẹp thêm tự tin, lộng lẫy, duyên dáng và đầy uyển chuyển. Tuy nhiên, việc phụ nữ đi giày cao gót khi lái xe...

Ô tô mới

Mazda giới thiệu động cơ dầu diesel cho CX-5 tại thị trường Mỹ

Trong khi nhiều hãng xe đã bắt đầu loại bỏ dần động cơ dầu diesel, Mazda lại quyết định ra mắt hệ truyền động dầu diesel của CX-5 tại thị trường Mỹ, cụ thể là phiên bản CX-5...