Thứ sáu, 19/07/2019 | 10:40
04:31  |  23/01/2016

"Ngôi sao" Aston Martin DB10 sẽ chính thức "lên sàn" vào ngày 18/2/2016

Như đã đưa tin từ năm ngoái, siêu xe Aston Martin – một trong những “ngôi sao” sáng giá của bộ phim Điệp viên 007 phần 3, sẽ chính thức được đưa lên sàn đấu giá vào năm nay.

Cận cảnh ảnh thực tế "siêu phẩm" Aston Martin DB10 của James Bond tại Triển lãm Los Angeles

[VIDEO] Cận cảnh chi tiết "Cỗ máy quý giá" Aston Martin Vulcan đầu tiên tại Mỹ

Cận cảnh vẻ đẹp của "nữ hoàng" Aston Martin Rapide S thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, báo chí Thế giới đã viết tới gần 1.000 bài viết về chiếc Aston Martin DB10 được chế tạo đặc biệt cho bộ phim mới của James Bond, “Spectre”.

Trong bộ phim của James Bond, siêu xe chỉ xuất hiện trong một vài phút ngắn ngủi nhưng người hâm mộ cũng có thể cảm nhận được sự mạnh mẽ, hiện đại và những ứng dụng ấn tượng của siêu xe.

Được biết, ban đầu Aston Martin chế tạo ra chiếc DB10 đặc biệt để dành riêng cho đoàn làm phim,và như đã đưa tin trước đó, Aston Martin đã quyết định đem đấu giá một trong những chiếc DB10 vào năm nay.

Tổng cộng có 10 chiếc DB10 đươc Aston Martin sản xuất cho bộ phim, thế nhưng chỉ có duy nhất một chiếc được bán đấu giá. Và nếu bạn muốn trở thành chủ sở hữu chiếc xe đặc biệt này, bạn phải chấp nhận việc DB10 không thể cùng bạn dạo phố vì những thông số của DB10 chỉ dành cho những màn rượt đuổi gay cấn.

Siêu xe DB10 được phát triển dựa trên khung của Vantage V8 với tất cả thân xe đều được làm từ vật liệu carbon cao cấp và khoang cabin được làm thủ công hoàn toàn. Aston Martin sở hữu khối động cơ V8 4,7L kết hợp với hộp số 6 cấp.

Chiếc xe được đấu giá sẽ phải trải qua một cuộc kiểm tra để xác nhận đó là chiếc DB10 thật, sau đó nó sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Trong trường hợp, khách hàng cảm thấy giấy chứng nhận là chưa đủ tin cậy, thì hãy yên tâm vì chiếc xe ấy sẽ có thêm cả chữ ký của Daniel Craig- nam diễn viên thủ vai James Bond.

Theo kế hoạch,vào ngày 18/2/2016 siêu xe Aston Martin DB10 sẽ được bán đấu giá tại tại trụ sở chính của nhà đấu giá nổi tiếng Christie trên phố King Street, London. Toàn bộ số tiền nhờ bán DB10 sẽ được quyên góp cho tổ chức Bác sĩ không biên giới (MSF).

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...