Thứ hai, 21/10/2019 | 05:14
11:56  |  11/10/2016

Nissan công bố giá GT-R NISMO 2017 tại Anh, Đức và Pháp

Siêu xe "sát thủ" hàng đầu mới nhất của Nissan hiện đã được cung cấp cho khắp các thị trường châu Âu, xe sẽ được bán ra từ ngày mùng 1 tháng Mười Một.

Phiên bản tăng áp kép GT-R NISMO 592 mã lực có giá là 149.995 bảng (~4 tỷ 123 triệu VNĐ) tại Anh và 184.950 € (4 tỷ 593 VNĐ) tại Đức và Pháp, đây là ba thị trường then chốt của GT-R mặc dù giá ở mỗi thị trường có thể khác nhau.

So với phiên bản GT-R tiêu chuẩn, đầu xe của NISMO đi kèm với cản sợi carbon và lưới tản nhiệt hình chữ V mở rộng để hút được nhiều gió hơn. Bàn về luồng gió, GT-R NISMO cung cấp lực ép lốp xe xuống mặt đường lớn hơn so với bất kỳ một phiên bản sản xuất nào của Nissan tính đến nay, giúp xe đạt được sự ổn định cực tốt ở tốc độ cao, theo hãng xe Nhật Bản cho biết.

Nissan GT-R Nismo 2017 chính thức được bán ra tại Nhật Bản

Những thay đổi khác giúp phân biệt NISMO với phiên bản tiêu chuẩn là cấu trúc thân xe được củng cố, giảm xóc, lò xo và bộ thăng bằng sửa đổi, trái lại bên trong xe vẫn là bảng điều khiển, vô lăng và tay lái trung tâm tái thiết kế giống với phiên bản thông thường, dù được bọc da cao cấp Alcantara.

Ngoài ra, xe còn có màn hình cảm ứng rộng hơn kích thước 8 inch, vô lăng gắn với lẫy chuyển số, bọc ghế Recaro và Display Command Control đặt trên trung tâm điều khiển bằng sợi carbon.

     

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Nissan   Anh   Đức   Pháp   GT-R Nismo