Thứ năm, 22/08/2019 | 10:33
14:26  |  07/07/2017

Nissan Rogue / X-Trail sẽ "hạ bệ" Honda CR-V giành ngôi vị SUV bán chạy nhất nước Mỹ ?

Nissan Rogue có khả năng sẽ trở thành chiếc SUV / crossover bán chạy nhất nước Mỹ năm 2017, “soán ngôi” của Honda CR-V – chiếc xe dẫn đầu phân khúc SUV trong 5 năm liên tiếp.

Trong 6 tháng đầu năm nay, Nissan đã bán được tổng cộng 195.689 chiếc Rogue, nhiều hơn 8.441 chiếc so với Honda CR-V, và cũng đủ để đưa Rogue vượt qua các đối thủ khác bao gồm Toyota RAV4, Ford Escape, Ford Explorer, Chevrolet Equinox và Jeep Grand Cherokee.

Tháng 6, Nissan tuyên bố đã bán được 34.349 chiếc Rogue ở thị trường Mỹ, tăng 17% so với tháng 6 năm 2016 và cũng nhiều hơn so với đối thủ CR-V. Con số này cũng giúp Nissan Rogue duy trì được doanh số đứng đầu phân khúc SUV và crossover trong ba tháng liên tiếp của năm 2017.

Nissan Rogue Sport 2017 chốt giá từ 507 triệu VNĐ tại Mỹ

Có một tin vui dành cho Nissan Rogue, đó là từ tháng 6 chiếc SUV nhà Nissan đã không còn phải “chiến đấu” với Honda CR-V một mình. Thay vào đó, Nissan Rogue Sport 2017, phiên bản Qashqai tại Mỹ, đã cùng tham gia vào thị trường SUV ở Mỹ từ 6 tuần trước.

Như vậy, tổng doanh số bán hàng của dòng sản phẩm Rogue đã được gia tăng, Nissan đã rất thông minh khi không chọn cách chia doanh thu của Rogue và Rogue Sport riêng biệt.

Cũng như “tiền bối” Nissan Rogue (X-Trail), Nissan Rogue Sport 2017 có đầy đủ các bản S, SV và SL với những trang bị và các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mẫu xe này chỉ có duy nhất một loại động cơ cho thị trường Mỹ. Đó là đơn vị 2.0 lít 141 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: SUV    Nissan   Nissan Rogue  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Rolls-Royce Cullinan "nóng bỏng" với bộ cánh Fux Orange

Không thể phủ nhận là so với Bentley Bentayga, Rolls-Royce Cullinan trông hào nhoáng hơn rất nhiều, đặc biệt khi chiếc SUV sang trọng bậc nhất thế giới được sơn màu Fux...