Thứ tư, 12/12/2018 | 00:38
16:42  |  15/11/2017

Novitec tung bản độ Rolls-Royce Dawn vượt trội hơn cả bản chính

Việc điều chỉnh một chiếc Rolls-Royce không phải chuyển dễ dàng, tuy nhiên mới đây một hãng độ đã gây ấn tượng mạnh khi giới thiệu phiên bản Spofec Overdose của Dawn.

Được hoàn thiện dựa trên xe mui trần Rolls-Royce Dawn siêu sang, Spofec Overdose là bản điều chỉnh mới nhất đến từ hãng độ Novitec danh tiếng. Tên gọi của siêu phẩm độ này được bắt nguồn từ linh vật Spirit of Ecstasy của RR.

Chỉ được sản xuất giới hạn 8 chiếc, Spofec Overdose giúp diện mạo của Dawn Convertible thực sự vượt trội hơn rất nhiều. Xe được trang bị bộ thân xe sợi carbon độc đáo giúp gia tăng thêm 127 mm chiều rộng, đưa chiều rộng tổng thể (bao gồm cả hai gương cánh) đạt gần 2.133 mm.

Để phù hợp với kích thước gia tăng của xe, Spofec Overdose của Novitec cũng được cải thiện hệ thống treo để giảm bớt 40mm khoảng sáng gầm xe, đồng thời bổ sung bộ bánh xe 22 inch mới.

Ngắm Rolls-Royce Dawn màu xanh lam ngọc bích tuyệt đẹp

Bên cạnh đó, không giống những hãng độ trước, Novitec quyết định nâng cấp hệ truyền động của Dawn. Sau khi có sự can thiệp của Noviec, khối động cơ tăng áp kép V12 6,6 lít ban đầu của Dawn mạnh mẽ tới 686 mã lực - tăng 115 mã lực so với tiêu chuẩn, và đưa Spofec Overdose vượt mặt Wraith.

Với kích thước mới, sức mạnh mới, Novitec cũng không quên trang bị cho siêu phẩm độ Spofec Overdose một hệ thống phanh lớn hơn, với hiệu suất cao hơn.

Ngoài ra, Dawn Spofec Overdose còn nhận được một loạt các lựa chọn tùy chỉnh ở khoang cabin, giúp chiếc xe mui trần trở nên sang trọng và độc quyền hơn nữa. Với công suất 686 mã lực, Spofec Overdose chỉ cần 4,6 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này. 

Ô tô mới

Ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge Trichromatic nổi bật tại Abu Dhabi

Mỗi chiếc Rolls-Royce đều là một tác phẩm hấp dẫn, đặc biệt khi đó là một chiếc thuộc phiên bản Black Badge đặc biệt. Cùng ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge hàng độc...