Thứ hai, 23/09/2019 | 07:46
10:42  |  04/11/2016

Pagani Huayra Roadster lần đầu lộ thiên với đuôi xe thiết kế mới

Phép màu nhiệm mà Pagani Huayra BC mang đến tại triển lãm Geneva Motor Show 2016 hồi tháng Ba vẫn còn chưa hết (một phần nhờ những vòng đua bí ẩn của Huayra BC tại Nurburgring diễn ra tháng trước), nhưng đã đến lúc bàn về một phiên bản khác phát sinh từ Huayra, cụ thể là phiên bản Roadster.

Những ai thường theo dõi về xe Pagani hẳn đều biết, phiên bản mui trần của Huayra đã được giới thiệu cho một số khách hàng trong một cuộc gặp mặt kín. Và mặc dù sự kiện đó đã diễn ra từ hồi tháng Bảy, đến nay phiên bản Roadster vẫn chưa được tiết lộ cho công chúng.

Phải nói thêm là nhà sản xuất ô tô đã sử dụng dịp ấy để khai trương một nhà máy mới của mình. Mặc dù đặt cạnh nhà máy cũ, nhưng nhà máy này đã nâng khả năng sản xuất hàng năm của Pagani từ dưới 100 chiếc lên 300 chiếc xe.

Tuy nhiên, hai hình ảnh chụp lén này (do Toby155 cung cấp) đã tiết lộ về phiên bản nguyên mẫu của Huayra Roadster trên đường phố. Mặc dù phiên bản xe thử nghiệm này vẫn còn bao phủ trong lớp nguỵ trang gây ảo giác, nhưng vẫn có thể thấy thiết kế mới khác với phiên bản mui cố định.

Ngoài những thay đổi rõ ràng về mui xe, phiên bản Roadster còn có cốp sau mới, đính kèm trong bài là hai ảnh của Huayra Coupe để bạn có thể dễ dàng phát hiện ra điểm khác biệt, với các thành phần bảo vệ chống lật cũng như các thành phần cốp sau rõ nét hơn.

Pagani vén màn Huayra Roadster trong lễ khai trương nhà máy mới

Về bí ẩn nằm dưới cốp sau của xe, chỉ có thể thấy rằng phiên bản mới có một loạt các nâng cấp về công nghệ, như gói trang bị Tempesta Package chẳng hạn.

Về số lượng xe, đúng như dự đoán, Roadster sẽ tiếp tục là một phiên bản giới hạn.

Cũng như phiên bản Coupe, Pagani sẽ chỉ sản xuất 100 chiếc Huayra Roadster, phiên bản mui trần cũng sẽ có những thành phần phát sinh của Huayra, do đó sẽ có rất nhiều thứ để thảo luận về nó.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...