Thứ bảy, 25/05/2019 | 11:54
10:16  |  02/07/2016

Pagani vén màn Huayra Roadster trong lễ khai trương nhà máy mới

Hãng xe Ý đã tổ chức một lễ kỷ niệm hoành tráng vào tối 29 tháng 6 vừa qua nhằm kết hợp ra mắt Huayra Roadster và khai trương nhà máy mới.

Phiên bản Huayra mui trần chỉ được xem mà không được chụp ảnh, điều này được lý giải qua bức ảnh rò rỉ dưới đây.

Trang website của Pagani hé lộ chút manh mối khi đưa tin: “Xin lưu ý rằng các chuyến tham quan nhà máy (một hoạt động thường xuyên của Pagani) sẽ tạm hoãn trong khoảng thời gian từ 10/6-17/7 để các phòng ban di chuyển đến nhà máy mới được xây dựng.”

[VIDEO] Cristiano Ronaldo "hoán đổi thân xác" và phá hỏng chiếc Pagani Huayra trong quảng cáo của Nike

Một chi tiết khá thú vị là trong khi người hâm mộ sẽ “nhận ra” đuôi xe của Huayra phiên bản mới với một phần sợi carbon bị lộ ra bao gồm các miệng ống xả thì Google lại không nghĩ như vậy. Khi thả ảnh vào phần tìm kiếm bằng hình ảnh của Google thì kết quả đạt được lại là “đàn piano.”

Không thể đổ lỗi cho các thuật toán của công cụ tìm kiếm này, vì bất cứ thứ gì sản xuất bởi Pagani đều có thể được coi là tác phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, cũng có các loại đàn piano bằng sợi carbon và có lẽ một nhạc cụ như thế này sẽ đi kèm với âm thanh của động cơ tăng áp kép V12 của Huayra.

Quan trọng không kém là nhà máy mới nằm gần cơ sở cũ (cách khoảng 183m), đây là một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của hãng xe xứ mỳ ống. Trong khi Pagani sẽ chỉ sản xuất 100 chiếc Huayra Roadster, giống như trường hợp của phiên bản Coupe, nhà máy mới chứng kiến năng lực sản xuất hàng năm của hãng tăng vọt lên khoảng 200-300 xe. Phải nói thêm rằng số liệu sản xuất hàng năm của Pagani từng khiêm tốn với hai con số.

Với việc ra mắt Huayra BC (20 chiếc) và gói Tempesta bổ sung cho Huayra Coupe, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi những thông tin chính thức của phiên bản Roadster và chiêm ngưỡng những thay đổi trên phiên bản mui trần sau khi được nâng cấp.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...