Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 17:42
10:41  |  13/03/2018

Phiên bản nâng cấp của Toyota Hilux sẽ sớm có mặt tại các thị trường Đông Nam Á

Toyota Hilux phiên bản nâng cấp được ra mắt tại Thái Lan vào cuối năm ngoái nay đã có mặt tại thị trường Malaysia. Trong thời gian tới, mẫu bán tải này có thể sẽ được tung ra các thị trường khác ở Đông Nam Á.

Thế hệ hiện hành của Toyota Hilux được ra mắt từ tháng 5/2016. Ở phiên bản nâng cấp vào cuối năm ngoái, xe có một số thay đổi đáng chú ý về thiết kế.

Phía trước xe là lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn hài hòa với cản trước và hệ thống bảo vệ đèn sương mù, cùng hốc gió trung tâm. Kiểu thiết kế đầu xe này được cho là lấy cảm hứng từ mẫu bán tải bán chạy nhất của Toyota tại thị trường Bắc Mỹ - Tacoma. Ngoài những thay đổi trên, ngoại thất của xe vẫn được giữ nguyên như trên bản tiêu chuẩn.

Theo thông tin từ các đại lý Toyota tại Malaysia, tại thị trường này Hilux sẽ có thêm một phiên bản có tên là 2.4 Auto Luxury Edition. Phiên bản này nhận được trang bị nội thất tiện nghi hơn và động cơ đi kèm hộp số tự động. Thiết kế của phiên bản đặc biệt này cũng có thay đổi so với các phiên bản còn lại với phần đầu xe được thiết kế mới, thùng sau xuất hiện logo Hilux, sticker ngang hông và nội thất thuần tông màu đen (ở cả các cột A/B và trần) cùng ghế bọc da.

Toyota Việt Nam đã nhận được giấy chứng nhận kiểu loại cho một số mẫu xe

Toyota Việt Nam đã nhận được giấy chứng nhận kiểu loại cho một số mẫu xe

Toyota Hilux phiên bản nâng cấp có thể vẫn sử dụng động cơ diesel tăng áp loại 2.4L 150 mã lực, 400 Nm mô-men xoắn hoặc 2.8L 177 mã lực, 450 Nm đi kèm hộp số sàn 6 cấp.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Tags: Toyota   Toyota Hilux   bán tải   Hilux  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...