Thứ hai, 17/06/2019 | 05:57
23:54  |  06/10/2018

"Quá tam ba bận" Pagani Huayra độc nhất Việt Nam "lên đồ" để đi bấm số biển lần 3

Về Việt Nam từ cách đây hơn 2 năm, tuy nhiên, cho tới nay, Pagani Huayra độc nhất vẫn rất lận đận trong việc ra biển số. Sắp tới, "thần gió" sẽ thử vận may với lần bấm biển thứ 3, mong là mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ.

Đại gia Minh "nhựa" sẽ tiếp tục đưa chiếc Pagani Huayra độc nhất Việt Nam đi bấm biển số vào ngày 10/10 tới. Thông tin này đã được chính tay chơi khét tiếng đăng tải trên trang Facebook cá nhân.

Được biết, trước khi đi đăng ký biển số lần thứ 3, "thần gió" sẽ "thay áo mới", Minh "nhựa" sẽ dán decal khác cho siêu xe hàng hiếm. Đó có thể là bộ cánh tương tự như những gì mà siêu bò Lamborghini Aventador SV trong ga-ra của Minh "nhựa" đang sở hữu.

Quay trở lại thời điểm tháng 9 năm 2016, chiếc Huayra "số nhọ" này đã cập bến Việt Nam trước sự trầm trộ của cả báo chí thế giới khi trị giá lên tới 80 tỷ đồng, "thần gió" thậm chí đã gây sốt suốt một thời gian dài đối với tay chơi yêu xe.

Bắt gặp Pagani Huayra độc nhất Việt Nam được chuyên chở đi đăng kiểm

Không chỉ là hàng độc ở Việt Nam, siêu xe Pagani Huayra của Minh "nhựa" còn là chiếc Huayra duy nhất trên thế giới xuất xưởng với màu sơn cam nguyên bản.

Trong khi đó, nội thất của "thần gió" lại khá thông thường, tông chủ đạo ở trong xe là da bọc màu đen kết hợp cùng một vài chi tiết và những đường chỉ khâu tinh xảo màu cam.

Giống như những người anh em khác, sức mạnh của chiếc Pagani Huayra này vẫn đến từ khối động cơ tăng áp kép V12 6.0 lít do Mercedes-AMG phát triển, sản sinh ra công suất 730 mã lực và 1.000Nm mô-men xoắn cực đại. Thiết lập tuyệt vời này giúp Huayra chỉ mất 2,8 giây tăng tốc từ 0 - 100 km/h, trước khi cán mốc giới hạn 370 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Tổng hợp

Tư vấn

Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe hơi

Khi bất kỳ ai nhờ tôi tư vấn những món “đồ chơi” cần tậu thêm khi vừa mới mua xe, câu trả lời của tôi là rất đơn giản: film cách nhiệt, 1 chiếc màn hình tốt hơn và camera hành...