Chủ nhật, 21/07/2019 | 22:14
15:16  |  14/04/2017

Rimac đem Concept One mạnh mẽ hơn với 1.224 mã lực đến New York

Sau khi ra mắt thế giới siêu xe chiếc Concept_One cực nhanh của mình, thương hiệu xe hơi Rimac Automobili đã quyết định tiến xa hơn và bổ sung thêm nhiều sức mạnh hơn cho chiếc hypercar.

Concept_One là chiếc siêu xe đã vượt qua cả "huyền thoại" Bugatti Veyron trong cuộc đua Drag chỉ với những trang bị tiêu chuẩn mà chưa cần đến phiên bản nâng cấp mới nhất. Sức mạnh ban đầu của xe đạt tới con số 1.088 mã lực.

Và hiện tại mức công suất đã được tăng lên cán mức 1.224 mã lực nhờ thêm một gói pin 90 kWh. Điều đó có nghĩa là, "siêu xe cực nhanh" này chỉ mất 2,5 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h, và cán 124 km/h chỉ trong 6.0 giây, tốc độ tiếp tục tăng lên tới 300 km/h sau 14 giây khởi động.

[VIDEO] Cảm nhận hai siêu xe trên 1000 mã lực: Bugatti Veyron và Rimac Concept_One

Concept One hiện đang được trưng bày tại Triển lãm New York 2017, có thể thấy kiểu dáng cũng như thiết kế của chiếc xe không có khác biệt so với chiếc Concept One đã được giới thiệu trước đó. Ngoại thất của xe vẫn gây ấn tượng với cấu hình sơn tông màu kép với bộ kẹp phanh màu đỏ nổi bật.

Bên cạnh Concept One, công ty Rimac Automobili cũng đang xem xét đến một chiếc Rimac Concept S có công suất không ít hơn 1.384 mã lực và 1.800Nm mô-men xoắn cực đại, và nó sẽ có thiết kế khác so với Concept One.

Theo kế hoạch, Concept One sẽ được Rimac Automobili bán ra tại Mỹ, châu Âu cũng như thị trường Trung Đông để có thể đem tới nhiều niềm vui hơn cho những khách hàng yêu thích siêu xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...