Thứ hai, 21/01/2019 | 13:21
12:41  |  23/03/2018

Rò rỉ hình ảnh chi tiết cụm đồng hồ đo kỹ thuật số của Mazda3 2019

Mới đây, một vài hình ảnh về cụm đồng hồ đo kỹ thuật số của Mazda3 thế hệ mới đã bị rò rỉ trên các diễn đàn yêu xe và thu hút nhiều độc giả quan tâm.

Được đăng tải bởi tờ PCAuto của Trung Quốc, những hình ảnh này cho thấy cụm đồng hồ đo của chiếc hatchback sắp tới sẽ có hai cấu hình khác nhau.

Trong đó, cấu hình đầu tiên sẽ bao gồm một đồng hồ đo hình tròn cỡ lớn đặt ở trung tâm với tốc kế và một đồng hồ đọc công-tơ-mét ở giữa. Ở hai bên phía dưới của đồng hồ đo này được trang bị hai mặt vòng tròn nhỏ hiển thị nhiệt độ nước và thời gian thực.

Tiếp theo, cấu hình thứ hai của cụm công cụ đo kỹ thuật số trên Mazda3 2019 hoàn toàn khác với loại đầu tiên, nó có hai mặt đồng hồ đo hình tròn bằng nhau hiển thị tốc kế và công-tơ-mét.

Theo các báo cáo từ trước của Autoblog, kiểu dáng vô lăng cũng như các nút điều chỉnh và bảng điều khiển, bố trí bảng táp-lô của khoang cabin đều không có thay đổi gì so với Mazda3 thế hệ hiện tại.

Loạt xe ôtô Mazda tại Việt Nam giảm giá: Mazda3 và Mazda6 giảm "kịch sàn"

Mặc dù gần như các thành phần trong xe đều được giữ nguyên, nhưng chỉ cần sự kết hợp với một cụm đồng hồ đo kỹ thuật số mới cũng đủ để biến đổi toàn bộ cabin, điều đó cũng giúp chiếc hatchback trông cao cấp hơn rất nhiều.

Bên cạnh cải tiến ở nội thất, các nhà thiết kế của Mazda đã thực hiện nhiều thay đổi đáng chú ý khác dành cho Mazda3 2019. Một trong số đó là khối động cơ Spark Controlled Compression Ignition (SPCCI) Skyactiv-X được cải tiến của thương hiệu.

Với cỗ máy này, lượng mô-men xoắn của Mazda3 mới có thể được gia tăng thêm 10 - 30% và mức tiêu thụ nhiên liệu cũng được cải thiện tới 25% so với hệ truyền động Skyactiv-G 2.0 lít hiện tại.

Theo kế hoạch, Mazda3 mới sẽ có mặt tại các đại lý trên toàn thế giới trong năm tới, phiên bản dẫn động bốn bánh toàn thời gian có thể sẽ được cung cấp cho các khách hàng Mỹ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Mazda   sedan   Mazda3   hatchback  

Xe và Thợ

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Tư vấn

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dù là đi xe máy hay mô tô phân khối lớn thì những kỹ năng dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn và những người tham gia giao thông.

Ô tô mới

QX Inspiration - sự khởi đầu của một thế hệ xe mới của Infiniti

Tại triển lãm ô tô Quốc tế Detroit 2019 đang diễn ra ở Bắc Mỹ, Infiniti đã mang tới chiếc QX Inspiration concept với ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn khác biệt. Đây là tín hiệu cho...