Thứ hai, 23/09/2019 | 07:31
15:23  |  10/03/2016

Rolls-Royce Cullinan 2018 bất ngờ khi mang vỏ bọc Phantom Series II chạy thử nghiẹm

Sau khi chính thức tiết lộ mẫu xe thử nghiệm cho chiếc SUV đầu tiên của mình, Rolls-Royce đã bị bắt gặp khi đang thử nghiệm mẫu xe này trong thời tiết lạnh ở Thụy Điển.

Hé lộ chân dung vị đại gia Hong Kong chi 20 triệu USD "tậu" 30 chiếc Rolls-Royce

Hà Nội: "Khui công" xe sang 30 tỷ Rolls-Royce Phantom Series II

Tiếp tục chạm mặt "Nữ hoàng" Rolls-Royce Wraith Series II tại Vòng Bắc Cực

Mẫu xe thử nghiệm sử dụng cơ thể được rút gọn của Phantom Series II và mục đích chính của việc làm này là để phát triển hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian mới cho mẫu xe sản xuất cuối cùng.

Như chúng ta mong đợi, Rolls-Royce sẽ chuyển “thảm ma thuật” này vào trong mẫu crossover tương lai của họ, không chỉ trên đường phố mà còn cả off-road. Nguyên mẫu sử dụng phiên bản đầu tiên của thiết lập hệ truyền động này và sẽ giúp các kỹ sư của công ty trong việc phát triển cuối cùng của hệ truyền động bốn bánh toàn thời gian.

Đây chỉ là một mẫu thử nghiệm được sử dụng để phát triển khung gầm nhẹ mới của công ty, với cơ thể quen thuộc để không có gì chung với những mẫu sản xuất. Đừng mong bất cứ điều gì ngạc nhiên mặc dù Rolls-Royce off-road đầu tiên sẽ ở lại đúng với tinh thần biểu tượng Spirit of Ecstasy của hãng xe Anh quốc.

Rolls-Royce mới dự kiến sẽ có mặt tại thị trường vào cuối năm 2018 với chỉ một động cơ có sẵn, động cơ V12 sản sinh hơn 600 mã lực. 

Gia Hân (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...