Thứ hai, 14/10/2019 | 18:25
08:06  |  28/09/2016

Siêu sedan Mercedes-AMG S63 sẽ được nâng cấp trọn vẹn

Chiếc siêu sedan Mercedes-AMG S63 vẫn tiếp tục được trông thấy xuất hiện trên những con đường khác nhau trên thế giới. Và với mỗi lần lộ diện chiếc xe thử nghiệm lại ngày càng trông hoàn thiện hơn, đến gần hơn với phiên bản sản xuất.

Tại thị trường Đức, một chiếc Mercedes-AMG S63 hiện tại có giá hơn 150.000 Euro (~ 3,7 tỷ VNĐ) (đã bao gồm 19% thuế VAT). Đây không phải là một số tiền nhỏ, và đây cũng chính là một lý do nhỏ khiến nó được gọi là siêu sedan.

Và để xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” của khách hàng, thương hiệu ngôi sao ba cánh đã thực hiện rất nhiều cải tiến từ nội thất cho tới ngoại thất của xe, điều đó được thể hiện khá rõ từ ngay chiếc xe thử nghiệm này.

Mercedes-AMG S63 "mặc áo Wald" và "mang giày Forgiato"

Nhìn bề ngoài, chiếc xe sở hữu các lỗ thông khí lớn hơn ở cản trước và bộ khuếch tán phía sau tích cực hơn. Tất nhiên đây cũng chỉ là những đánh giá chủ quan thông qua việc quan sát bởi vì Mercedes vẫn ngụy trang các chi tiết này rất kĩ càng.

Một vài bộ phận có vẻ cũng được nâng cấp nhiều chính là hệ thống ống xả kép hình bình hành cùng đĩa bánh xe đục lỗ đi kèm với kẹp phanh màu vàng nổi bật, đặc trưng của thương hiệu AMG.

Cuối cùng, thứ khiến tính thể thao của S63 được khẳng định hơn chính là khối động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít đã được giới thiệu trên Mercedes-AMG GT, và rồi dần dần về sau trở thành điều đương nhiên với tất cả các sản phẩm mới đến từ Affalterbach.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Ringbrothers nhá hàng chiếc Camaro thế hệ đầu sau những điều chỉnh đặc biệt

Các chuyên gia tại Ringbrothers vừa hé lộ một dự án mới đầy thú vị của họ, đó là bản nâng cấp của chiếc Chevrolet Camaro thế hệ đầu tiên sẽ được công bố đầy đủ vào tháng tới...