Thứ năm, 20/06/2019 | 20:16
12:23  |  03/04/2017

Siêu xe hàng triệu đô Ferrari LaFerrari có thể bị nghiền nát tại Nam Phi

Một chiếc siêu xe như Ferrari LaFerrari luôn là niềm ao ước của tất cả những người mê xe thể thao, thế nhưng mới đây nhiều người đã phải ngạc nhiên khi có một chiếc Ferrari LaFerrari bị "nhốt" trong một nhà kho ở Nam Phi từ năm 2014.

Vẫn chưa đủ "xấu số", chiếc siêu xe hàng hiếm đặc biệt này còn có nguy cơ sẽ bị chính phủ Nam Phi nghiền nát.

Fin24 cho biết rằng chủ sở hữu chiếc Ferrari LaFerrari trị giá hàng triệu đô la này đã không tuân thủ các thủ tục hợp pháp (bao gồm việc trả các khoản thuế thu) để nhập khẩu chiếc xe vào năm 2014.

Suốt 3 năm qua, chủ nhân chiếc siêu xe vẫn "im hơi lặng tiếng" cho đến khi nộp giấy xuất khẩu vào tháng Hai để đưa nó đến Công hòa Dân chủ Congo. Chiếc xe đã được trả lại cho chủ nhân nhưng tại địa điểm ngoài quốc gia, vượt qua biên giới Beitbridge. Chiếc xe sẽ cần phải đi qua Zambia và Zimbawe trước khi đến được Congo.

Sẽ có một phiên bản hardcore của Ferrari 488 GTB được đến vào cuối năm nay ?

Tuy nhiên, chủ nhân chiếc siêu xe đã tiếp tục cố gắng để đưa chiếc xe trở lại Nam Phi, vượt qua đường biên giới Beitbrigde. Tổng cục thuế Nam Phi (SARS) đã phát hiện và tịch thu chiếc xe, sau đó gửi một lá thư tới vị chủ nhân này. Nội dung lá thư không được công khai nhưng theo Car Buzz, điểm dừng tiếp theo của chiếc Ferrari LaFerrari "xấu số" này sẽ là chiếc máy nghiền nếu chủ xe không thể chứng minh được việc nhập khẩu ô tô hợp pháp.

Trên thế giới chỉ có 500 chiếc Ferrari LaFerrari

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: siêu xe   Ferrari    Ferrari LaFerrari  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...