Thứ năm, 13/12/2018 | 14:01
03:08  |  12/01/2018

Steeda giới thiệu các nâng cấp hiệu suất và trực quan cho Ford Mustang GT mới

Hãng độ Steeda - chuyên gia về các mẫu xe Ford - đã chính thức bổ sung Mustang GT vào danh sách các sản phẩm điều chỉnh của mình trên thị trường châu Âu.

Các nâng cấp cơ bản được Steeda thực hiện trên Mustang GT bao gồm điều chỉnh động cơ, tăng lưu lượng không khí làm mát, đồng thời bổ sung hệ thống ống xả tùy biến, giúp động cơ V8 5.0 lít sản sinh công suất 473 mã lực và 752Nm mô-men xoắn cực đại.

Steeda cũng đem đến nhiều thay đổi quan trọng cho khung gầm xe và hệ thống treo cũng như phiên bản V8 cao cấp nhất, được đặt tên là Q500 - cùng được thực hiện bởi Steeda, hiện có thêm các thanh cuộn chống lật ở cả hai đầu.

Chưa hết, Ford Mustang GT cũng nhận được từ Steeda các lò xo tăng độ nhún, thanh giằng cân bằng và nâng cấp cho hệ thống treo độc lập phía sau. Kết quả của tất cả các sửa đổi này là một gầm xe thấp hơn và nâng cao khả năng vào cua, giúp hành khách trên xe vẫn được thoải mái tối đa.

Ford Mustang GT 2018 mạnh 700 mã lực nhờ bộ siêu nạp mới

Về thẩm mỹ, chiếc xe hiệu suất sở hữu diện mạo tinh tế với các đường nét mang tính biểu tượng của chính nó, bao gồm bộ tách gió riêng rẽ phía trước và cánh gió cố định phía sau, cả hai đều giữ vai trò quan trọng trong việc cải tiến tính khí động học của Mustang.

Sự điều chỉnh từ Steeda dành cho Ford Mustang GT được hoàn chỉnh với các bánh xe 20 inch, bọc gọn trong bộ lốp Michelin Pilot Sport 4S, hoặc loại Cup dành cho các biến thể chuyên về đua hơn.

Steeda cho biết giá bán của bộ nâng cấp mới là 8.998 bảng Anh (~ 279 triệu VNĐ) tại Anh Quốc, hiện đang có mặt tại đại lý Haynes of Maindstone của Ford ở Kent, và khách hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo cá nhân trong quá trình xây dựng hoặc có thể trang bị thêm ở giai đoạn sau.

Ngoài các tính năng kể trên, Steeda còn cung cấp một loạt các lựa chọn khác như bộ Coilover, hộp số sàn 6 cấp hạng nặng Tremec Magnum XL, bộ ly hợp kép cải tiến, các trục động cơ bằng nhôm hạng nặng, các đĩa phanh đục và các màu sơn hoàn thiện cho các kẹp phanh và khoang động cơ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Ford   Ford Mustang   Ford Mustang GT  

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này.