Đóng
 

Thứ hai, 24/01/2022 | 06:27
01:08  |  26/09/2015

SUV tương lai nhà Mercedes sẽ là biến thể của dòng xe siêu sang trọng Maybach

Giám đốc bán hàng của Mercedes-Benz, ông Steve Cannon cho biết, với nhu cầu SUV siêu sang ngày càng tăng như hiện này thì việc Mercedes sản xuất Maybach SUV hoàn toàn là “quy luật của tạo hóa”.

Phiên bản đặc biệt Mercedes-Benz E250 AMG lộ diện tại Sài Gòn có giá 2,309 tỷ đồng

Mercedes-Benz "rót" 1,3 tỷ USD để phát triển mẫu SUV tương lai tại Mỹ

Mercedes dồn lực sản xuất siêu xe động cơ V12 nhằm củng cố tên tuổi

Mẫu Mercedes GLS sắp được trình làng

Phân khúc SUV hạng sang năm nay khá sôi động với sự xuất hiện của nhiều mẫu SUV sang trọng, đặc biệt là bộ ba Bentley Bentayga, Rolls-Royce Cullinan và Lamborghini Urus. Điều này khiến hãng xe Đức – Mercedes-Benz “nung nấu” ý tưởng phát triển một mẫu SUV siêu sang là biến thể của dòng Mercedes Maybach.

Đặc biệt, sự xuất hiện của chiếc SUV Bentley Bentayga siêu sang tại triển lãm Frankfurt mang lại nhiều phản hồi tích cực, cũng như các đơn đặt hàng giá trị, càng hấp dẫn hãng xe Đức muốn khám phá phân khúc này hơn.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Mercedes đề cập đến việc “lấn sân” phân khúc SUV siêu sang. Giám đốc bán hàng của Mercedes-Benz, ông Steve Cannon cho biết, với nhu cầu SUV siêu sang ngày càng tăng như hiện này thì việc Mercedes sản xuất Maybach SUV hoàn toàn là “quy luật của tạo hóa”.

“SUV và SUV siêu sang đang ngày càng trở nên hấp dẫn. Hãy nhìn vào những gì Bentley đang làm, hay thậm chí cả Lamborghini. Khi chúng tôi nhận ra tầm ảnh hưởng của SUV và SUV siêu sang thì cũng là lúc chúng tôi đang phát triển Maybach. Và chúng tôi sẽ mở rộng quy mô Maybach (SUV). Nó giống như một lẽ tự nhiên vậy.’’ ông Steve Cannon chia sẻ với tờ Automotive News.

Nếu Mercedes-Maybach SUV được sản xuất, chắc chắn nó sẽ mang điểm chung với mẫu GLS sắp ra mắt. Mercedes tự tin rằng với sự góp mặt của mẫu SUV tương lai, phân khúc SUV siêu sang sẽ sôi động hơn bao giờ hết.

Nhược Hi (TTTĐ)

Tags: Mercedes-Benz   SUV    Mercedes Maybach  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...