Thứ tư, 27/05/2020 | 06:12
17:31  |  23/07/2017

"Tắc kè hoa" Ferrari F12 Berlinetta độ DMC của Cường Đô La tái xuất trên phố Sài Gòn

Chiếc Ferrari F12 Berlinetta thay đổi màu nhiều nhất Việt Nam của Cường Đô La mới đây đã tái xuất trên phố sau một thời gian im hơi lặng tiếng. Chiếc xe được tắm nắng ngay trên tuyến đường trung tâm khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi và thích thú.

Chiếc F12 Berlinetta này được nhập trực tiếp từ Dubai với gói độ pô Innotech và khả năng nâng gầm hạ gầm.

Ban đầu, xe mang màu sơn ngoại thất đỏ độc nhất Việt Nam. Nhưng không lâu sau khi lấy xe về, Cường Đô La đã chọn lớp decal đen mờ để thay màu cho siêu xe.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, lớp decal ấy lại được tháo ra và thay bởi màu sơn mới đỏ tươi, giống như nhiều mẫu Ferrari tại Việt Nam.

Bộ mâm HRE lúc đó cũng được sơn lại màu đen bóng cùng với đó là một số chi tiết nâng cấp từ hãng độ DMC nổi tiếng.

Siêu xe độ tiền tỷ Ferrari F12 Berlinetta của Cường Đô La bất ngờ lên báo nước ngoài

Sau vài tháng, Cường Đô La lại lên lớp decal đen mờ xen kẽ với decal màu bạc kéo dài tận xuống đuôi xe. Bộ mâm HRE cũng được trở lại màu sơn tiêu chuẩn. Xe vẫn giữ nguyên gói độ DMC.

Cụ thể phần líp tước, cản sau và hông xe... đều được thay thế bằng vật liệu carbon. Đây là một trong những mẫu xe được đại gia này mạnh dạn lên đời và chiếc siêu xe độ này cũng đã từng được trang thông tin nổi tiếng về siêu xe Autogetspot ca ngợi. 

Ferrari F12 Berlinetta được trang bị trái tim V12 6,3L sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 3,1 giây, 0-200 km/h trong vòng 8,5 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

Hồng Đức (Tuoitrethudo)