Thứ năm, 19/09/2019 | 13:53
11:03  |  08/02/2018

Tacoma TRD Pro là một trong 3 xe độ TRD mới nhất của Toyota sẽ trình diện tại Chicago 2018

Sau khi nhá hàng về bộ ba xe 4x4 độ gói TRD chính hãng sắp ra mắt tại Triển lãm Chicago 2018 thì mới đây, Toyota tiếp tục bỏ ngỏ một bức ảnh khác của Tacoma mới.

Hình ảnh duy nhất cho thấy Toyota Tacoma 2018 sẽ sở hữu một mặt trước gồ ghề và mạnh mẽ. Mặc dù xung quanh chiếc xe đã bị bao phủ bởi lớp bụi dày đặc, Tacoma vẫn không thể giấu nổi những cập nhật về thẩm mỹ cũng như ống thở của xe.

Điều này có nghĩa là Tacoma TRD Pro mới sẽ sẵn sàng chinh phục những đoạn đường ngập nước, bên cạnh đó, ống thở còn mang lại một lợi ích khác cho chiếc xe off-road, đó là lấy được không khí sạch hơn và mát hơn cho động cơ.

Toyota Tacoma TRD Pro sẵn sàng tìm chủ mới với giá 910 triệu

Ngoài việc có thể lặn ngụp qua nước sâu nhờ ống thở, Toyota Tacoma TRD Pro trông vẫn khá giống với phiên bản tiêu chuẩn thông thường. Mặc dù, chiếc xe có thể sẽ nhận được nhiều nâng cấp ở thân xe để cải thiện thêm khả năng đi trên các địa hình gồ ghề, như bộ giảm xóc mới, các lò xo phía trước điều chỉnh linh hoạt, các tấm bảo vệ gầm và la-zăng hợp kim độc đáo.

Cùng với Tacoma tại Triển lãm Chicago sắp tới, dự kiến hai chiếc xe độ TRD khác của Toyota sẽ là 4Runner và Tundra cũng sẽ có mặt.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...