Thứ năm, 14/11/2019 | 19:36
20:08  |  14/09/2018

Tay đấm bốc 28 tuổi gây tai nạn làm chết Thai phụ rồi Livestream "phàn nàn"

Tay đấm chuyên nghiệp Marcos Forestal, nhà vô địch thế giới hạng Super Bantamweight, đã bị bắt sau một vụ tai nạn cuối tuần qua tại California. Anh được cho là đã say rượu khi lái xe. 

Vận động viên 28 tuổi này đã đâm trực diện chiếc BMW của mình vào một chiếc minivan hiệu Chrysler tại Helmet, California. Người phụ nữ có tên là Krystil Kincaid - đã ngồi trong chiếc Chrysler là một người mẹ đã có 3 con, đồng thời cô cũng đang mang thai 8 tháng, đã qua đời sau đó tại bệnh viện do bị trọng thương. 

Theo một tuyên bố từ Cảnh sát Helmet, khi những người đầu tiên đến hiện trường, Forestal đã biểu hiện các triệu chứng say rượu. Anh bước ra ngoài chiếc xe của mình, trong khi chiếc Chrysler bốc cháy và người phụ nữ, vẫn còn sống nhưng bất tỉnh, bị mắc kẹt bên trong.

Forestal cũng đã phát trực tiếp toàn bộ điều này, phàn nàn với những người theo dõi mình trên video trực tuyến về những gì đã xảy ra với anh ta và yêu cầu thông cảm vì chiếc xe của anh đã bị nạn. Video này đã được gỡ xuống từ các tài khoản truyền thông xã hội của Forestal, nhưng hiện nó vẫn có thể tìm thấy trên Instagram. 

Võ sĩ người Cuba hiện đang cư trú tại Los Angeles đã nói bằng tiếng Tây Ban Nha: "Hãy nhìn những gì xảy ra với tôi. Một chiếc xe đã cắt ngang đầu xe của tôi, và hãy nhìn xem điều gì đã xảy ra với chiếc xe của tôi". 

Thậm chí võ sĩ trẻ này vẫn tiếp tục video trực tuyến của mình khi Cảnh sát tới và hỏi xem anh có ổn không. 

Trong khi đó, cô Krystil Kincaid đã được đưa đến một bệnh viện gần đó sau vụ tai nạn. Em bé trong bụng của cô đã chết ngay lập tức và cô đã được tích cực cấp cứu trước khi qua đời vào ngày hôm sau. 

Ngắm trước BMW 8-Series Gran Coupe 2020: tuyệt tác xe sang Đức

Anh Zach, chồng của nạn nhân đã chia sẻ với The Press-Enterprise rằng Krystill đã gọi điện cho anh trước khi chiếc BMW đâm vào xe của cô ấy. Anh nghe thấy tiếng la hét của vợ ngay trước khi va chảm xảy ra, và anh vẫn giữ máy tới khi những người đầu tiên tới hiện trường và cứu vợ mình ra khỏi chiếc xe đang bốc cháy. 

Zach cho biết anh có thể tha thứ cho Forestal vì tai nạn xảy ra, thậm chí là việc tay đấm 28 tuổi đã lái xe khi say rượu và đâm chết vợ mình, cho đến khi anh xem được đoạn Livestream của Forestal, và việc anh ta phàn nàn về "sự bất hạnh mà anh ta đã phải chịu đựng." 

Lexus NX 300 mới ra mắt khách hàng Việt giá 2,44 tỷ đồng

"Tôi đã vô cùng thất vọng với sự thiếu nhân tính và vô cảm của anh ta", Zach nói, "Có vẻ như anh ta là loại người như vậy, tôi đã nhận ra rằng anh ta chỉ quan tâm đến bản thân mình, ngay cả khi anh ta nhận ra rằng mình đã giết vợ và con của tôi. Hy vọng rằng, thời gian ngồi tù sẽ giúp anh ta sám hối và trở thành một người tốt hơn khi được thả ra. ”

Forestal đã bị bắt sau khi lái xe gây tai nạn nghiêm trọng, sau cái chết của nạn nhân Krystil Kincaid, anh bị buộc tội ngộ sát khi lái xe lúc say rượu. 

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Choáng ngợp với bản độ ABT của Audi S6 Avant 2020

Trong khi phiên bản 2020 của hai mẫu S6 & S7 nhà Audi chỉ xuất hiện với tùy chọn máy xăng tại Mỹ, phiên bản chạy dầu đã xuất hiện tại thị trường châu Âu.

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...