Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 19:23
14:32  |  01/09/2016

[VIDEO] Tay lái 10 trổ tài đốt lốp với Dodge Challenger Hellcat 707 mã lực

Những ai học lái xe sớm hẳn vẫn còn nhớ cảm giác thuở ban đầu khi phải lựa chọn giữa đạp pê đan hay quan sát bảng điều khiển. Cậu bé 10 tuổi trong đoạn clip dưới đây có vẻ như không phiền lòng lắm về chuyện đó.  

Không có lý do gì khiến cậu bé này phải băn khoăn về vị trí ghế ngồi hay những vấn đề về tầm nhìn khi mà gia đình đang ủng hộ mình. Ít nhất là hầu hết những người thân yêu của cậu, nếu quan sát kỹ đoạn video thứ hai, đặc biệt là đoạn đối thoại, bạn sẽ thấy rõ điều này.

Nhật Bản: Tuyệt vọng tìm kiếm cậu bé bị cha mẹ bỏ lại giữa rừng hoang có gấu

Nhân vật chính trong video đang ngồi sau vô lăng của chiếc Dodge Challenger Hellcat, nhưng sức mạnh 707 mã lực không hề làm cậu sợ hãi. Sau khi chuẩn bị một chút, cậu bé này đã có một màn đốt lốp sau như người lớn. Thực ra có nhiều người trưởng thành còn luống cuống khi lái xe, thậm chí là lộn vài vòng cũng không phải chuyện khó, đặc biệt là với một chiếc xe hơi như thế này.

Qua đoạn video có thể đoán rằng người hướng dẫn ở ghế lái phụ là ông nội của cậu bé. Miễn là những hoạt động như thế này không diễn ra ngoài đường phố, việc sử dụng thời gian bên gia đình để thưởng thức động cơ Mopar cũng là một chuyện đáng khen.

Có vẻ như đây không phải là một hoạt động diễn ra một lần để đem khoe trên mạng nhằm trở nên nổi tiếng. Trên trang Youtube có thể thấy đứa trẻ này đã trổ tài đốt lốp ít nhất hai lần.

Đốt lốp không có nghĩa là khiến mọi thứ chìm trong biển khói, nhưng điều đó cũng không quan trọng. Trên thực tế, giữ gìn bộ lốp để dùng cho những lần sau mới là một chiến thuật thông minh.

  

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...