Đóng
 

Thứ sáu, 12/08/2022 | 13:43
16:37  |  05/11/2015

Toyota "náo loạn" SEMA bằng những mẫu xe "siêu chất" của mình

Không chỉ khiến khách tham quan tại Triển lãm xe độ SEMA hứng thú với chiếc xe bán tải limo "kì dị", Toyota còn hút ánh nhìn của mọi người bởi 5 mẫu xe độ trưng bày khác. 

Toyota Tundrasine - xe bán tải limo "kì dị" xuất hiện tại SEMA

SUV Lexus RX phong cách hơn khi qua tay bộ phận phát triển xe đua của Toyota

Toyota đang phát triển một mẫu Yaris "hot hatch" để ghi dấu sự trở lại WRC

Toyota Avalon 

Bên cạnh chiếc xe bán tải siêu khủng Tundrasine, Toyota cũng đã mang 5 mẫu xe sản xuất của mình tới trưng bày tại gian hàng ở Triển lãm SEMA.

Hãng xe Nhật Bản chắc chắn rằng những mẫu như Corolla, CamryAvalon mui kín, Highlander Land Cruiser SUV sẽ có vị trí riêng của mình tại triển lãm. Những mẫu xe được phát triển bởi bộ phận Phát triển Xe đua Toyota.

Toyota Camry 

Tất cả năm mẫu xe đều được phủ lên mình một lớp sơn bạc ngọc trai ở ngoại thất và đặc biệt, ghế ngồi trong cabin được thêu TRD, cũng như là những hộp rocker khí động học, bộ khuếch tán phía sau, một tấm chắn phía trước (ngoại trừ trên chiếc Land Cruiser).

Toyota Corolla

Hệ thống treo thể thao hơn và thấp hơn, vành xe lớn với bộ lốp “béo” và hệ thống ống xả tự chảy từ đơn đặt hàng của TRD cũng nằm trong danh mục. Hệ truyền động vẫn giống trên phiên bản sản xuất với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu cho Corolla LE Eco, hộp số CVT được thay thế bởi hộp số sàn 6 cấp TRD.

Toyota Highlander

“Avalon, Camry, Corolla, Highlander và Land Cruiser thực sự đã làm được tất cả mọi thứ để biến hình và trở nên tốt hơn những mẫu xe trong cùng phân khúc cần phải làm”, ông Steve Appelbaum, Giám đốc bán hàng nội địa của Toyota Mỹ cho biết.

Toyota Land Cruiser

“Chúng tôi tin rằng những phiên bản SEMA Edition TRD của những mẫu xe này sẽ thu hút đông đảo khách tham quan, những người cần một mẫu xe hoàn hảo đi kèm với những tính năng thể thao hơn. Chúng tôi nóng lòng chờ đợi những phản ứng của khách hàng tới những mẫu concept này”.

Một số hình ảnh của những mẫu xe Toyota mang tới SEMA:

Toyota Avalon

Toyota Camry

Toyota Corolla

Toyota Highlander

Toyota Land Cruiser

Hải Anh (Theo TNV)