Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 06:28
18:49  |  10/02/2017

Toyota Tundra & Sequoia 2018 với các cấp độ TRD Sport mới

Ngoài việc ra mắt RAV4 Adventure tại Chicago, Toyota cũng vén màn xe bán tải Tundra 2018 nâng cấp và Sequoia SUV, cả hai đều sẽ được trang bị TRD Sport.

Tundra 2018 sẽ có Toyota Safety Sense là trang bị tiêu chuẩn, cùng với hệ thống tiền va chạm Pre-Collision System với chức năng phát hiện người đi bộ, cảnh báo chệch làn đường, đèn pha xa Auto High Beams và kiểm soát hành trình Dynamic Radar Cruise Control. Các nâng cấp ngoại thất bao gồm đèn pha LED mới, đèn chạy ban ngày, và đèn sương mù LED cho các phiên bản Limited, Platinum và 1794 Edition, với đèn pha và đèn sương mù LED cũng có trong gói TRD Off-Road cho các phiên bản SR5. Ngoài ra, SR và SR5 đều sở hữu đèn pha halogen và đèn chạy ban ngày LED như nói trên.

Tundra TRD Sport các phiên bản 4x4 và 4x2 với các cấu hình CrewMax và Double Cab dùng động cơ V8 i-Force 5.7 lít 381 mã lực. Việc hỗ trợ hiệu suất lái xe sẽ do giảm xóc TRD Sport Tuned Bilstein Shocks và các thanh chống lắc TRD phía trước, phía sau đảm nhiệm.

Toyota mua lại xe Tundra đã chạy hàng triệu dặm để nghiên cứu sức bền

Về những thay đổi phong cách, các phiên bản TRD Sport Tundra sẽ có gương phủ màu, mui xe muỗng, cản trước và cản sau, la zăng hợp kim thể thao 20 inch, đèn pha LED, đèn sương mù và đèn chạy ban ngày, lưới tản nhiệt với viền màu xung quanh và một đồ họa TRD Sport. Các màu ngoại thất bao gồm màu trắng Super White, màu xám Magnetic Gray, trắng ngọc trai Midnight Black Pearl, trắng xanh Blazing Blue Pearl và màu đỏ Barcelona Red Metallic, còn bên trong xe là cần gạt số TRD và thảm lót sàn TRD Sport.

Hầu hết các đặc tính quan trọng trên TRD Sport Tundra đều được tùy chỉnh cho Sequoia, xe có cùng loại động cơ, giảm xóc tùy chỉnh thanh chống lắc và các chế độ 4x4/4x2 giống như người anh em bán tải. Các đặc điểm về ngoại thất của Sequoia TRD Sport bao gồm lưới tản nhiệt mới, phụ kiện cho cản xe gần lưới tản nhiệt, ốp gương màu đen, la zăng thể thao hợp kim 20 inch, đèn hậu màu tối, một logo màu đen satin TRD Sport trên cửa trước và logo Sequoia chrome màu đen trên cốp.

Nội thất của phiên bản SUV có trang bị tiêu chuẩn là ghế bọc vải cho bảy ghế ngồi, bọc da tùy chọn (là một phần của gói tùy chọn Premium Package), tay gạt số TRD, thảm lót sàn và bảo vệ cửa xe. Cũng giống như Tundra, Sequoia được chuẩn bị tốt hơn cho phiên bản 2018, đặc trưng với các đặc tính năng an toàn như PCS w/PD, LDA, AHB and DRCC, cũng như đèn pha Led với công nghệ đèn chạy ban ngày, và đèn sương mù.

Toyota Sequoia 2017 chính thức có giá bán từ 1 tỷ VNĐ

Tất cả các phiên bản đều đặc trưng với cụm đồng hồ mới, cùng với màn hình đa thông tin 4,2 inch là một phần hệ thống Toyota Safety Sense. Những thay đổi khác trên xe bao gồm lưới tản nhiệt trung tâm được nâng cấp, với phiên bản Platinum có thêm các điểm nhấn màu gỗ.

Sequoia 2018 của Toyota sẽ có tám cấu hình màu ngoại thất, trong đó có ba màu mới – đen Midnight Black Metallic, xanh Shoreline Blue Pearl và trắng Toasted Walnut Pearl. Những màu khác bao gồm trắng Super White, xám Magnetic Gray Metallic, bạc Silver Sky Metallic, trắng Blizzard Pearl và đỏ mận Sizzling Crimson.

Dự kiến các phiên bản TRD Sport của Tundra 2018 và Sequoia 2018 sẽ có mặt tại các showroom vào tháng Chín này.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Toyota   bán tải   Toyota Tundra  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...