Thứ bảy, 20/04/2019 | 09:54
15:22  |  15/09/2017

BMW i3S mới tỏa sáng tại Frankfurt 2017

Sau những lần úp mở, cuối cùng BMW đã công bố với thế giới chiếc hatchback i3S hoàn toàn mới tại Triển lãm Frankfurt 2017.

Mặc dù không phải là chiếc xe hấp dẫn nhất của BMW, nhưng i3S chắc chắn là một phiên bản phong cách hơn, thu hút hơn của dòng i3 hiện tại. BMW i3S và i3 thông thường có rất ít sự khác biệt về kiểu dáng bên ngoài.

Tuy nhiên, i3S vẫn có thể được phân biệt nhờ vào bộ đèn sương mù đặt ngang lớn hơn và cản va phía trước hung hăng hơn. Ngoài ra, chiếc xe mới cũng nhận được bộ la-zăng đặc biệt và cấu hình ngoại thất hai tông đen và đỏ hoàn toàn mới.

Về truyền động, bộ phận bên dưới nắp ca-pô của chiếc xe cũng được cập nhật, i3S sử dụng một động cơ điện nâng cấp, cung cấp công suất 184 mã lực và 269Nm mô-men xoắn cực đại.

BMW ra mắt mẫu concept i Vision Dynamics hoàn toàn mới tại Frankfurt 2017

Với sức mạnh này, BMW i3S mới có thể hoàn thành bài thử nghiệm chạy nước rút, tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong vòng 6,9 giây, trước khi đạt tới vận tốc cực đại 160 km/h. Đây là những con số đủ ấn tượng đối với một chiếc hatchback nhỏ gọn.

Để hoàn thành các thay đổi trên phiên bản thể thao của i3 mới, BMW đã lắp đặt cho chiếc xe hệ thống treo tinh chỉnh và các vòm bánh xe rộng hơn mang lại tính thẩm mỹ cũng như tính khí động học tốt hơn.

Hiện tại, BMW đã mở cửa cho các đơn đặt hàng i3S và i3 facelift ở rất nhiều thị trường, bao gồm cả Anh Quốc. Tại đây, một chiếc i3 cơ sở có giá bán khởi điểm từ 34.070 bảng Anh (~ 1 tỷ VNĐ) và i3S thì có giá bán từ 36.975 bảng Anh (~ 1,12 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   Frankfurt   hatchback   BMW i3S  

Tư vấn

Có nên cấm phụ nữ lái ô tô khi đi giày cao gót?

Giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu của người phụ nữ. Nó giúp phái đẹp thêm tự tin, lộng lẫy, duyên dáng và đầy uyển chuyển. Tuy nhiên, việc phụ nữ đi giày cao gót khi lái xe...

Ô tô mới

Mazda giới thiệu động cơ dầu diesel cho CX-5 tại thị trường Mỹ

Trong khi nhiều hãng xe đã bắt đầu loại bỏ dần động cơ dầu diesel, Mazda lại quyết định ra mắt hệ truyền động dầu diesel của CX-5 tại thị trường Mỹ, cụ thể là phiên bản CX-5...