Chủ nhật, 18/11/2018 | 01:00
15:06  |  20/10/2018

Va chạm với ô tô hiệu trưởng, cô giáo tử vong thương tâm trước ngày lễ 20-10

Cô Tuyên đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường thì xảy ra va chạm với xe ô tô đi ngược chiều. Vụ việc đã khiến cô giáo ngã xuống đường bất tỉnh và tử vong trên đường đến bệnh viện.

Theo đó, vào tối ngày 18-10, cô Phan Thị Tuyên (SN 1988) là giáo viên trường mầm non xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu điều khiển xe máy mang BKS: 37L2 – 031.38 lưu thông trên QL 48 hướng đi huyện Quỳ Hợp.

Khi đi đến đoạn QL 48 thuộc xóm Ba Tư, xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu thì xảy ra va chạm với xe ô tô do ông Trần Xuân Công (SN 1974) là hiệu trưởng trường tiểu học xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu điều khiển.

Đoạn đường nơi cô Tuyên gặp nạn (ảnh TBT)

Cú va chạm khiến cô Tuyên ngã ra đường, bất tỉnh. Mọi người nhanh chóng đưa cô giáo vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo về vụ việc, công an huyện Quỳ Châu sau đó có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân. Được biết, cô Tuyên đã lập gia đình và có 2 người con, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Ngày 19-10, người thân và chính quyền địa phương đã làm lễ mai táng cho nạn nhân. Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm đang được cơ quan chức năng làm rõ.

TN - TH (ANTĐ)

Tư vấn

[VIDEO] Chăm sóc xe đúng cách không đơn giản

Nói đến chăm sóc xe, đại đa số người Việt Nam không phải ai cũng biết nhiều về việc làm sao để chăm sóc ''xế yêu'' của mình cho đúng cách và đảm bảo, tránh dẫn đến tình trạng tiền...