Thứ hai, 26/08/2019 | 00:46
09:01  |  09/05/2017

Va chạm với xe tải, xe ô tô con biển xanh bị tông nát bét đầu

Chiều 8-5, trên đường Nguyễn Trãi, Thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe tải với xe ô tô con biển xanh, khiến 2 người bị thương. 

Chiếc xe ô tô con biển xanh bị nát bét phần đầu xe.

Vào khoảng thời gian trên, xe ô tô con biển xanh 29A 009.xx, nhãn hiệu Toyota Innova, lưu thông trên đường Hai Bà Trưng (thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), khi đi đến khu vực gần đèn xanh đỏ (lối vào Bệnh viện 74, thị xã Phúc Yên) đã xảy ra va chạm với xe tải đi cùng chiều.

Lực lượng Công an đang xử lý vụ tai nạn.

Vụ va chạm giữa 2 xe đã khiến 2 người ngồi trên xe ô tô con bị thương, phần đầu xe ô tô con biển xanh nát bét.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng thị xã Phúc Yên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Lãnh đạo đội CSGT Công an thị xã Phúc Yên xác nhận vụ tai nạn nói trên và cho biết, rất may 2 người ngồi trên xe Toyota Innova chỉ bị thương nhẹ.

Nguyễn Mạnh (ATNĐ)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Chevrolet Corvette Z06 mới sẽ đến vào năm 2021 với 800 mã lực

Chevrolet Corvette C8 2020 đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt với thiết kế cuốn hút, khoang nội thất chất lượng cao cũng như sức mạnh 495 mã lực đầy ấn tượng. Tuy nhiên,...