Chủ nhật, 22/07/2018 | 06:24
14:33  |  10/08/2017

[VIDEO] Bất chấp gió mưa, Hyundai Santa Fe mới vẫn lao mình trên đường thử Nurburgring

Mới đây, một chiếc Hyunai Santa Fe đã được bắt gặp khi đang “dầm mưa” trên đường thử hiểm hóc Nurburgring.

Chiếc xe nhanh chóng được xác định là nguyên mẫu thử nghiệm mới của Santa Fe bởi vì nó có diện mạo giống với một chiếc xe thử nghiệm khác đã được trông thấy gần hai tháng trước, và dường như sau từng đó thời gian nó vẫn không có thay đổi nào.

Lớp ngụy trang được bao phủ dày đặc trên toàn bộ thân xe để che đi những nét thiết kế lại, do đó chúng ta chưa thể nhìn rõ kiểu dáng chính xác của xe.

Những chi tiết có thể trông thấy trên chiếc xe thử nghiệm này là hai đèn pha riêng biệt đặt ở hai bên của lưới tản nhiệt, ngoài ra Santa Fe mới cũng có thể có được bộ bánh xe và lốp xe lớn hơn so với thế hệ trước, điều đó có nghĩa là kích thước của chiếc xe mới cũng sẽ được gia tăng.

Hyundai Santa Fe 2018 có giá bán khởi điểm từ 567 triệu VNĐ

Hyundai Santa Fe thế hệ mới được cho rằng sẽ bán ra với cả hai hình thức - 5 chỗ và 7 chỗ với những biệt danh khác nhau.

Về truyền động, một loạt lựa chọn động cơ xăng được mong đợi sẽ có trên Santa Fe hoàn toàn mới, và các động cơ dầu diesel sẽ được cung cấp ở các thị trường ngoài Mỹ. Những đơn vị động cơ được kết hợp cùng hệ dẫn động cầu trước FWD hoặc dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Để phù hợp với xu hướng của thị trường, cũng như đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay, Hyundai sẽ sớm giới thiệu thêm một phiên bản lai plug-in hybrid cho Santa Fe 2018.

Hiện tại, vẫn chưa thể rõ ngày ra mắt chính thức của Hyundai Santa Fe thế hệ mới, nhưng nếu mọi thứ diễn ra đúng theo kế hoạch, rất có thể Santa Fe mới sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Nhà báo Anh Ngọc tư vấn chọn và xếp vali khi đi du lịch

Khi ô tô trở thành phương tiện đi lại hàng ngày...khi du lịch trở thành niềm vui sống thì chắc chắn bạn sẽ muốn tự lái những chiếc xe khám phá những vùng đất mới. Nhưng trong hành...