Thứ ba, 23/07/2019 | 06:46
11:46  |  05/08/2016

[VIDEO] Chevrolet Corvette Z06 đâm phải cây sau buổi "offline" tại Mỹ

Một chiếc C7 Chevrolet Corvette Z06 đã bị hư hại nghiêm trọng do tai nạn sau khi rời khỏi một buổi gặp mặt xe vào lúc tối muộn tại Scottsdale, Arizona, Mỹ.

Toàn bộ hiện trường được quay lại bởi những thành viên khác cũng tham dự sự kiện trên, đồng thời cho thấy Z06 đã có dấu hiệu cháy ngay tại rìa bãi đỗ xe nơi tổ chức sự kiện họp mặt xe.

Mansory Lamborghini Aventador bị "luộc" động cơ trên đường phố

Sau đó lái xe đã tiếp tục nhấn ga đi qua ngã tư thì lốp sau bị cứng. Mặc dù bề mặt đường trông vẫn ổn, nhưng cơn thịnh nộ của động cơ tăng áp V8 trên chiếc xe 650 mã lực 881 Nm đã làm cho phần sau của xe không điều khiển được.

Chiếc xe lật nghiêng trên dải phân cách, có vẻ như lái xe đã điều chỉnh quá tay độ rung xe và lái chiếc Z06 vào làn đường và đâm phải một hàng cây cạnh đó.

Cảnh tượng vụ tai nạn tuy chỉ được quay bằng một camera chất lượng thấp nhưng rõ ràng đó là một vụ tai nạn khủng khiếp, đặc biệt là với phần đầu xe. Cản trước bị văng ra khỏi xe, gây nên một đống đổ nát trên đường phố.

Rất may là tài xế đã thoát nạn mà không bị thương tích gì vì các túi khí cần thiết đã hoạt động, theo Corvette Blogger đưa tin. Còn về chiếc xe, nó có thể sửa lại được nhưng với chi phí không ít chút nào.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...