Thứ hai, 25/06/2018 | 18:59
10:51  |  06/12/2017

[VIDEO] Cùng xem cách Mercedes-Benz đã tạo ra ''chiến mã'' cho Bruce Wayne

Các siêu anh hùng của Marvel thường được kết hợp với những xe nhà Audi, ngay cả Acura trong Thor cũng như vậy. Trong khi đó, đội quân bên DC lại chọn Mercedes-Benz.

Gần đây nhất, DC đã hợp tác với Mercedes-Benz để trao cho Batman: Bruce Wayne và nàng Wonder Woman - Diana Prince hai chiếc xe tuyệt vời, đem đến những chuyến đi hoàn hảo.

Trong cảnh phim khi Wonder Women gặp gỡ Cyborg (người bán cơ khí), cô nàng nóng bỏng bước ra từ chiếc E-Class Convertible bắt mắt, thì Bruce Wayne đã dùng chiếc Vision Gran Turismo concept để chở anh chàng The Flash.

Chính xác thì Mercedes muốn ghép nối các nhân vật trong phim phù hợp với những chiếc xe ô tô để thể hiện cá tính riêng của mỗi người, đó là lý do tại sao một người như Bruce Wayne lái một chiếc xe mà không ai khác có được.

"Bom tấn" Justice League sẽ sử dụng nhiều xe độc lạ của Mercedes-Benz

Theo Robert Oliver Samson, Giám đốc sáng tạo của Mercedes-Benz cho biết khi họ chế tạo chiếc Vision Gran Turismo cho bom tấn "Liên Minh Công Lý", họ đã phải tăng kích thước cho xe (so với chiếc concept ban đầu), để nó có thể vừa với thân hình vạm vỡ của Bruce Wayne.

Đối với những thước phim trong tương lai, kế hoạch duy nhất được công bố bởi DC chính là Aquaman, tuy nhiên có vẻ như một vị vua của Atlantis sẽ không cần tới một chiếc xe bốn bánh có động cơ để đi dưới nước.

Một số nguồn tin cho rằng Mercedes-Benz có thể xuất hiện trong một siêu phẩm của DC Cinematic Universe khoảng hai năm tới, khi bom tấn Wonder Woman 2 ra rạp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Ford Mustang 2018 lộng lẫy, xa hoa sau cú chạm tay của Carlex Design

Nếu bạn không sinh sống trên đất Mỹ, việc bạn sở hữu một chiếc Ford Mustang chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt, bởi vì Mustang không phải mẫu xe dễ dàng phổ biến ở các thị...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...