Thứ ba, 12/11/2019 | 05:12
12:18  |  31/12/2017

[VIDEO] Hyundai Veloster 2019 được hé lộ thêm qua clip nhá hàng mới

Mới đây, Hyundai đã chính thức phát hành một đoạn video nhá hàng mới của chiếc Hyundai Veloster 2019.

Trong chủ đề Giáng Sinh, chiếc hatchback được thiết kế lại sở hữu một diện mạo tiến hóa so với thế hệ trước, nhờ kính chắn gió thể thao, các vòm bánh xe cơ bắp, một đường dốc mái dài kết thúc với một cánh gió thể thao ở đuôi xe.

Các bức ảnh không ngụy trang cũng cho thấy Hyundai Veloster hoàn toàn mới sẽ nhận được một tấm lưới tản nhiệt tích cực hơn, hệ thống ống xả kép đặt ở trung tâm, và một bộ khuếch tán mạnh mẽ phía sau.

Hyundai đã từng chia sẻ về chiếc hatchback hoàn toàn mới và công ty đã xác nhận rằng Veloster sẽ được công bố tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ và được cung cấp với hai động cơ tăng áp - dung tích 1,4 lít hoặc 1,6 lít.

Bắt gặp Hyundai Veloster 2019 hoàn toàn mới ''trốn nhà đi chơi đêm''

Cả hai biến thể này đều được trang bị tiêu chuẩn với hộp số ly hợp kép 7 cấp, tuy nhiên loại 1,6 lít có thể nhận được thêm một đơn vị hộp số sàn 6 cấp. Ngoài ra, Hyundai cho biết công ty cũng đang có một kế hoạch cho phiên bản Veloster N hiệu suất cao với sức manh ít nhất 246 mã lực.

Tại Hàn Quốc, mẫu xe mới sẽ được cung cấp với một loạt các tính năng công nghệ cao bao gồm màn hình hiển thị head-up, hệ thống điều khiển hành trình chủ động hệ thống cảnh báo va chạm tiên tiến, hỗ trợ chùm đèn dầm cao và hệ thống cảnh báo chệch làn đường.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Hyundai   hatchback   Hyundai Veloster   

Xe và Thợ

Ngắm nghía bản độ Aston Martin DBS Superleggera 818 mã lực với giá 7,3 tỷ VNĐ

Nếu bạn không hài lòng với sức mạnh tiêu chuẩn của siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera thì có thể tìm tới nhà độ Wheelsandmore của Đức, họ sẽ giúp bạn có được thêm 104 mã lực...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...