Thứ năm, 30/01/2020 | 03:55
16:56  |  17/09/2017

[VIDEO] Khám phá bàn di chuột mới nhất của hệ thống COMAND

Mercedes-Benz GLC F-Cell tại Frankfurt phần nào đã trình bày một số tín hiệu mới có thể được áp dụng cho W205 C-Class và GLC nâng cấp.

Một trong những cải tiến hứa hẹn sẽ được Mercedes-Benz trang bị cho các phiên bản nâng cấp của W205 C-Class và GLC chính là màn hình hiển thị 10,25 inch ở trung tâm bảng điều khiển, đặt trên các cửa điều hòa.

Ngoài ra, hai mẫu xe mới cũng sẽ nhận được một bàn di chuột đa chức năng để xử lý các nhiệm vụ của hệ thống thông tin giải trí COMAND. Với việc loại bỏ núm xoay điều chỉnh quen thuộc, bàn di chuột có được bề mặt phẳng và lớn hơn so với hiện tại.

Đặc biệt, bàn di chuột mới cũng được tích hợp tính năng nhận dạng chữ viết tay cũng như các cử chỉ đơn hoặc nhiều ngón tay.

Mercedes-Benz C-Class 2018 sẽ xóa bỏ biểu tượng ngôi sao ba cánh trên nắp ca-pô

Sau khi được thử nghiệm bàn di chuột này trên chiếc Mercedes-Benz GLC F-Cell tại buổi Frankfurt 2017, các chuyên gia đến từ Paultan đã đánh giá rằng thiết bị điều chỉnh mới hoạt động rất mượt mà và khả năng xử lý lệnh cũng nhanh nhạy hơn. Bề mặt cung cấp sự tiếp xúc tốt hơn, chuyển mã lệnh chính xác hơn.

Tương tự như giao diện COMAND trên màn hình của E-Class, bộ điều khiển trung tâm của GLC F-Cell được thiết kế rất tinh tế với các vân gỗ độc đáo và rất nhạy. Sự kết hợp này đem lại cảm giác trực quan cao hơn cho xe.

Một vài sự làm mới đáng chú ý khác là màn hình hiển thị công cụ kỹ thuật số 12,3 inch, nút khởi động động cơ có thiết kế y hệt như trên E-Class, cùng kiểu dáng vô lăng mới với các nút bấm chức năng Touch Control ở cả hai bên của vô lăng giống như trên S-Class nâng cấp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Paultan

Ô tô mới

Lộ bản phác thảo 99% của Cadillac Escalade 2021

Hãng xe nước Mỹ - Cadillac có lẽ vốn không giỏi trong việc “giấu diếm” những hình ảnh mới về thiết kế của chiếc Escalade 2021. Sau những tấm hình trong nhà máy hé lộ khoang nội...