Thứ bảy, 19/10/2019 | 07:10
18:02  |  08/05/2018

[VIDEO] Mercedes-Benz SLR McLaren đại náo ''thiên đường'' xe đua Monaco

Nổi tiếng với các sòng bạc và đường đua sang trọng bậc nhất, việc bắt gặp những siêu xe trên đường phố ở Monaco diễn ra thường xuyên đến mức người dân và các khách du lịch ở đó cảm thấy có chút ''nhàm chán''.

Là quê nhà của Monaco Grand Prix, tiếng gầm gừ của những chiếc xe sẽ không thực sự khiến những người có mặt ở Monaco phải ngoái đầu kinh ngạc, trừ khi đó là một cỗ máy đặc biệt như chiếc Mercedes-Benz SLR độc nhất vô nhị này.

Siêu xế Mercedes-Benz SLR đặc biệt này đã được trải qua một chương trình phẫu thuật thẩm mỹ từ nhà độ Đức có tên Fab Design. Sau điều chỉnh, diện mạo của SLR trông rất nổi bật và cá tính.

Siêu xe đã được nhìn thấy trên các con đường của Monaco, nó là thành quả sau sự hợp tác giữa McLaren và hãng xe Đức - ở thời điểm khi Mercedes sở hữu 40% cổ phần của hãng siêu xe Anh Quốc.

"Mũi tên bạc" Mercedes-Benz SLR McLaren "độc nhất" Việt Nam "xuất kích" đầu năm

Với ngoại hình mới, chiếc Mercedes-Benz SLR độc đáo này trông giống như một chiếc xe đua trong trò chơi Need For Speed Most Wanted - ở trò chơi ô tô điện tử này, phiên bản năm 2005 của SLR đã từng là một trong những chiếc xe nhanh nhất, cùng với Porsche Carrera GT.

Quay trở lại với siêu xế Mercedes SLR McLaren, xem đoạn video ngắn quay lại hình ảnh chiếc xe di chuyển ở Monaco, ở 1 phút 25 giây bạn có thể nghe thấy âm thanh phấn khích xuất phát từ khối động cơ tăn áp V8 của SLR. Bạn cũng sẽ thấy rằng không ít người hâm mộ đã dừng lại và chụp ảnh / quay phim SLR.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tags: siêu xe   Mercedes-Benz   McLaren   Mercedes SLR