Chủ nhật, 18/08/2019 | 16:53
04:55  |  30/01/2018

[VIDEO] Mercedes-Benz tung video nhá hàng A-Class 2018 trước thềm ra mắt toàn cầu

Mới đây, Mercedes-Benz đã phát hành đoạn video nhá hàng đầu tiên dành cho A-Class 2018 hoàn toàn mới.

Chiếc hatchback thế hệ tiếp theo sẽ có buổi ra mắt chính thức tại Amsterdam vào ngày 2 tháng 2 năm nay. Như thường lệ, Mercedes sẽ giới thiệu một phiên bản Edition đặc biệt cho A-Class ở thời điểm đầu, chiếc A-Class đó sẽ giống với A 45 Yellow Night Edition hiện tại (hay thậm chí là GLA 45 YNE).

Một vài tính năng đặc trưng nổi bật của một phiên bản Edition từ hãng xe Đức là các cạnh viền la-zăng được sơn màu, miếng trám trong bảng táp-lô đặc biệt có khắc dòng chữ Edition, đi kèm các đường chỉ màu nhấn nhá.

Từ đoạn video ngắn được công bố, có thể thấy A-Class Editon sẽ còn nhận được các cụm đèn pha Multibeam LED mới, cùng đèn chạy ban ngày LED. Cả đèn pha và đèn hậu của xe đều được thiết kế lại với hình dáng thanh mảnh, sắc nét hơn, trong đó đèn hậu được làm mới với kiểu hai mảnh và các đồ họa mới bên trong.

Giống như những gì đã phát hành chính thức vào đầu tháng này, nội thất của Mercedes A-Class mới sẽ là một cuộc cải cách mạnh mẽ. A-Class tiếp theo sẽ sở hữu khá nhiều tính năng cao cấp vốn chỉ có trên các mẫu xe sang trọng hơn của thương hiệu (E-Class, S-Class).

[VIDEO] Mercedes A-Class "khoe trọn" bảng điều khiển công nghệ cao

Ngoài ra, chiếc hatchback mới cũng được trang bị hệ thống thông tin giải trí mới nhất của công ty, đó là MBUX - cung cấp cho xe cụm đồng hồ đo rộng 7 inch, đi cùng với một màn hình cảm ứng đa phương tiện có cùng kích thước (7 inch) ở biến thể cơ sở.

Với các phiên bản cao hơn, Mercedes sẽ trang bị cho A-Class một màn hình cảm ứng 10,25 inch, và cuối cùng biến thể cao cấp nhất sẽ tự hào với màn hình kép lớn 10,25 inch.

Một thay đổi nhỏ nhưng đáng chú ý khác sẽ xảy ra trong buồng lái của A-Class là vị trí của nút bấm khởi động máy hiện giờ được đi kèm thêm chức năng ngắt động cơ khi cần thiết.

Sau buổi trình làng toàn cầu ở Amsterdam, các thông tin đầy đủ và chính xác nhất về Mercedes A-Class thế hệ mới sẽ được tiết lộ hoàn toàn khi chiếc hatchback được "hạ lốp" tại Triển lãm Geneva 2018 diễn ra vào tháng Ba tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Paultan

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...