Đóng
 

 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:20
10:55  |  21/02/2016

[VIDEO] Mercedes tiếp tục “nhử fan” với hình ảnh teaser của C-Class cabriolet mới

Mercedes tiếp tục "nhử fan" ngay trước thềm triển lãm Geneva Motor Show với hình ảnh và một đoạn video ngắn xem trước của C-Class cabriolet. 

Mercedes-Benz E-Class 2017 phiên bản trục cơ sở dài dành riêng cho Trung Quốc

[VIDEO] Mercedes SLC 43 AMG quyến rũ vừa ra mắt tại NAIAS

"Tóm gọn" Mercedes-AMG E63 2018 ngụy trang trên đường chạy thử

Hình ảnh teaser mới nhất của chiếc xe mang thương hiệu Đức được định hình qua một video và cho thấy một số tính năng độc đáo của mẫu xe. Bằng cách lộ diện phần cản phía trước, nó đã xác nhận rằng chiếc xe không khác so với các phiên bản sedan và Estate, nếu như không tính đến việc mui xe "bị biến mất". 

Chiếc xe được giữ nguyên thiết kế cổ điển, và những nét thiết kế ấn tượng của các mẫu xe "cắt mui", C-Class sẽ có một thiết kế mui xe bằng vải mềm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó sẽ không được trang bị thêm những công nghệ cao, bao gồm cả kính chắn gió làm lệch hướng gió AIRCAP và một hệ thống bảo vệ gió; xe rất có thể sẽ trang bị công nghệ AIRSCARF của Mercedes, được cung cấp trên các mô hình mui trần hàng đầu khác của thương hiệu Đức. 

C-Class Convertible sắp ra mắt sẽ được cung cấp loạt các động cơ đa dạng bao gồm 4 và 6 tùy chọn. Dòng sản phẩm cao cấp trong tương lai dự kiến sẽ xuất hiện bằng một phiên bản AMG, sản sinh ít nhất 503 mã lực và mô-men xoắn 700Nm từ khối động cơ V8 4.0L.

Mẫu xe "cắt mui" của C-Class sẽ được "vén màn" vào ngày 29/02 trước khi "lộ diện" trước công chúng tại triển lãm Geneva Motor Show vào đầu tháng 3.

Ngọc Diệp (Theo TNV)

Tags: sedan   Mercedes    teaser   Geneva    Estate   C-Class cabriolet   

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...