Thứ năm, 02/04/2020 | 22:27
14:45  |  05/09/2016

[VIDEO] Shelby ra mắt Mustang GTE 2017 hiệu suất cao

Lấy cảm hứng từ Shelby GT và những chương trình GT-H, GTE phiên bản mới sẽ mang đến hiệu suất cao hơn với giá cả phải chăng.

Theo Shelby, GTE không phải là một chiếc “xe của bộ trưởng”, và động cơ dưới nắp capo là minh chứng cho điều này. Khách hàng có thể lựa chọn hoặc động cơ Coyote 5.0 lít của Ford, sản sinh khoảng 456 mã lực và 574 Nm mô men xoắn, hoặc động cơ EcoBoost nhỏ hơn dung tích 2.3 lít công suất ước tính 340 mã lực và mô men xoắn 528 Nm.

[VIDEO] Shelby Cobra CSX 2000 trở thành chiếc xe đấu giá đắt nhất nước Mỹ

Xe đặc trưng bởi khả năng xử lí cũng như tính thẩm mĩ cải thiện, giúp xe có thể dễ dàng nhận ra giống như những chiếc Mustang bản độ của Shelby. Tuy nhiên nếu muốn thêm chút mạnh mẽ cho xe, khách hàng có thể dùng động cơ tăng áp tùy chỉnh 5.0 lít, có tổng công suất tầm 670 mã lực.

Về diện mạo, Shelby GTE đi kèm với đường sọc phong cách Le Mans biểu tượng, và logo Shelby. Ngoài ra xe còn có hệ thống xả được hợp tác phát triển bởi Ford Performance và Borla, sẽ mang lại âm thanh đúng chất “cơ bắp Mỹ đích thực.”

Về nội thất, xe có nhiều logo Shelby và những logo bổ sung khác, nhưng vẫn có thể nhận ra ngay lập tức đây là một chiếc Mustang, một mẫu xe đã que thuộc với hãng độ Shelby.

Điều gây tò mò là logo Mustang trên vô lăng dường như trái ngược lại với những logo Shelby khác trên xe, nhưng có lẽ đây chỉ là một tùy chọn thêm.

     

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Ford   Mustang   Shelby  

Tư vấn

Khử mùi nội thất xe - Việc nhỏ, tác dụng lớn

“Vì sao xe của tôi lại có mùi hôi?” là băn khoăn của rất nhiều người sử dụng xe hơi. Chúng ta hay cùng tìm hiểu nguyên nhân gây mùi xe và cách giải quyết vấn đề mùi hôi trên chiếc...

Ô tô mới

Xe thể thao Chevrolet Corvette C8 2021 sẽ có gì mới?

Bất chấp dịch virus corona hay một số tác động từ bên ngoài, Chevrolet Corvette vẫn cho thấy sức hút đối với nhiều khách hàng, đặc biệt với những ai đang mong chờ phiên bản 2021.