Thứ hai, 17/06/2019 | 05:33
11:54  |  05/11/2017

[VIDEO] Thú vị với xe điện McLaren P1 Foot-to-Floor Edition tí hon có giá 1 triệu VNĐ

McLaren đang kỷ niệm 5 năm thành công của dòng siêu xe P1 bằng cách giới thiệu một mẫu xe trẻ em hoàn toàn mới được trang bị hệ truyền động thay thế.

Được lên kế hoạch ra mắt chính thức vào đúng dịp Lễ Giáng Sinh năm nay, McLaren P1 Foot-to-Floor Edition là một mẫu xe siêu nhỏ, có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với cân nặng 1.395 kg của siêu xe P1 tiêu chuẩn.

Hiện tại, hãng siêu xe đến từ Anh Quốc vẫn đang quyết định giữ kín các thông tin kỹ thuật chi tiết của P1 Foot-to-Floor Edition, tuy nhiên Lamborghini cho biết chiếc xe mới sẽ có giá bán 35.99 bảng Anh (~ 1 triệu VNĐ) và nó được thiết kế dành cho các bạn nhỏ dưới 3 tuổi.

Nếu muốn có được một chiếc xe mạnh mẽ hơn, các bậc phụ huynh có thể chọn mua McLaren P1 Electric Ride-On, có giá bán khởi điểm từ 219,99 bảng Anh (~ 6,5 triệu VNĐ). Thay vì giới hạn tốc độ lên tới 350 km/h của siêu xe P1 thông thường, chiếc xe điện EV dành cho trẻ em chỉ có thể chạy nhanh nhất ở vận tốc 4,8 km/h.

Dân chơi siêu xe “tròn mắt” trước McLaren P1 màu lạ có giá đến 55 tỷ VNĐ

Những khách hàng nhí trên 10 tuổi cũng có thể thỏa mãn đam mê với bộ sưu tập P1 Tecnomodel được McLaren cung cấp với giá bán từ 345 bảng Anh (~ 10,2 triệu VNĐ). Bộ sưu tập này bao gồm một loạt các lựa chọn khác nhau có sẵn như chương trình sơn Flash Pink và chế phục Gulf đặc biệt.

Nếu những sáng tạo mới McLaren chưa đủ thú vị với bạn, hãng siêu xe Anh Quốc còn tung ra những chiếc xe mô hình Scalextric đẹp mắt và những mô hình điều khiển bằng radio New Bright, Rastar và Maisto.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: siêu xe   McLaren   McLaren P1  

Tư vấn

Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe hơi

Khi bất kỳ ai nhờ tôi tư vấn những món “đồ chơi” cần tậu thêm khi vừa mới mua xe, câu trả lời của tôi là rất đơn giản: film cách nhiệt, 1 chiếc màn hình tốt hơn và camera hành...