Thứ ba, 17/09/2019 | 07:17
09:38  |  22/10/2016

[VIDEO] Xe bán tải mới của Mercedes-Benz: kết tinh giữa AMG và Nissan Navara

Xe bán tải hiện đại đầu tiên của Mercedes-Benz đang nhanh chóng được hoàn thiện, hãng xe Đức đã cho công chúng liếc qua phiên bản tiền sản xuất này trong một video “nhá hàng” trước ngày ra mắt vào thứ Ba tuần tới, ngày 25 tháng Mười.

Nếu không chú ý xem video này từ đầu đến cuối, có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng AMG GT và phiên bản xe bán tải này được thiết kế bởi cùng một bộ phận của Mercedes-Benz.

Nhưng nếu chắp nối các thông tin lại, chúng ta sẽ có được một kết quả hơi khác biệt, không chỉ sau khi Mercedes công bố ý định gia nhập lực lượng với Nissan và phát triển mẫu xe riêng của mình dựa trên NP300 Navara phiên bản dành cho châu Âu, mà còn sau khi những phiên bản nguyên mẫu đầu tiên lăn bánh trên đường phố.

Xe bán tải của Mercedes-Benz sẽ ra mắt trong tuần tới

Hãng xe Đức cũng đã hứa hẹn sẽ mang đến cho Navara phiên bản Mercedes một không gian nội thất cao cấp được thay da đổi thịt giống như dòng xe con của hãng, cũng như sử dụng các thiết lập hệ thống treo, đồng thời mẫu xe bán tải này cũng có thể có nhiều hệ truyền động phức tạp hơn ngoài những động cơ của Nissan.

Phiên bản xe bán tải sẽ được sản xuất tại nhà máy Tây Ban Nha và Argentina thuộc sở hữu của Daimler và Liên minh Renault-Nissan, và sẽ được bán ra trong năm tới tại châu Âu, Úc, Nam Phi và các thị trường châu Mỹ La tinh. Hiện hãng vẫn chưa có kế hoạch bán xe tại Bắc Mỹ và châu Á.

   

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...