Thứ ba, 17/09/2019 | 03:52
14:53  |  04/07/2018

|VIDEO| Xem bán tải Toyota độ "max" chinh phục dốc đá "khó nhằn"

Đối với những ai yêu thích những chiếc xe offroad và khám phá những cung đường hiểm trở, thì một địa hình núi đá là sự kết hợp hoàn hảo thoả mãn nhu cầu này. Tuy nhiên nó cũng đòi hỏi một chiếc xe pick-up (bán tải) được tuỳ chỉnh "siêu cấp" để có thể dễ dàng vượt qua những trở ngại tưởng chừng như không thể.   

Câu trả lời có thể là một chiếc xe mang thương hiệu Land Rover đình đám. Nhưng hãy quên những chiếc xe sang đến từ thương hiệu Anh quốc này đi bởi loại địa hình núi đá như trong bối cảnh này thực sự là quá "khó nhằn". 

Đây là nơi mà những chiếc xe jeep, xe bán tải và xe buggy bánh lớn được cải tiến có thể thử sức, với những nâng cấp ở hệ thống treo, khóa vi sai, lốp xe off-road lớn, lồng chống lật, lực kéo "siêu lớn", hệ thống giảm xóc tùy chỉnh và thậm chí là hệ thống lái tất cả các bánh. 

East Coast Defender và màn quay trở lại ấn tượng cùng hai bản độ đặc sắc từ Land Rover Defender

Bạn cần một cách để truyền sức mạnh xuống những chiếc lốp xe để di chuyển trên một bề mặt rất trơn và gập ghềnh. 

Đối với chiếc xe bán tải Toyota trong bài, có vẻ như nó không giống như bất kỳ những chiếc xe off-road khác. Video này cho thấy cách tài xế chinh phục không phải là một, mà là hai tình huống dường như không thể.

Đầu tiên, chiếc bán tải "khủng" trèo ra khỏi một cái hố khá lớn, và sau đó, nó tiếp tục vượt qua thử thách siêu khó tiếp theo. 

Video này được quay ở Penrose, Colorado và là một trong những con đường mòn khó khăn nhất của tiểu bang.

Hải Lam (Tuoitrethudo)

 

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...