Chủ nhật, 26/05/2019 | 12:30
07:44  |  28/01/2016

[VIDEO] Xem Range Rover đi Cao Bằng ngắm tuyết rơi xuống vực như thế nào?

Hình ảnh chiếc SUV hạng sang Range Rover nằm lọt thỏm dưới hố ven đường tuyết tại Bắc Nguyên Bình được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Có rất nhiều luồng ý kiến cho rằng hình ảnh đã được chỉnh sửa bởi Photoshop, không hề có thật, tuy nhiên mới đây đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình trượt xuống vực của chiếc SUV Anh quốc đã được "tung ra" nhằm minh chứng cho "độ thật" của bức ảnh trước đó. 

[VIDEO] Đường phủ băng tuyết người cầm lái nên "tỉnh táo"

Ford thử nghiệm xe tự hành trên đường Tuyết

[VIDEO] Xem Mitsubishi Lancer "hóa đá" vì bị bỏ rơi ở New York

Cụ thể hình ảnh chiếc SUV hạng sang trượt xuống vực được quay lại tại Bắc Nguyên Bình, Cao Bằng vào những ngày giá lạnh nhất của Việt Nam khi mà tuyết phủ trắng xoá những vùng núi cao như Sapa, Lào Cai, Ba Vì ... 

Trong khi những bạn trẻ còn đang thích thú với hiện tượng Tuyết rơi hiếm gặp ở Việt Nam, thì chiếc Range Rover từ từ trượt xuống ven đường. Rất may mắn đã không ai gặp thương tích bởi sự việc trên. 

Có thể nói ở một nơi khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, những chiếc xe hơi không được trang bị bộ lốp mùa đông, chuyên dụng đi tuyết và những con đường băng trơn trượt nên việc trượt khỏi đường như ở trong đoạn video kể trên không có gì là khó hiểu. Vì vậy, khi các bạn có "nhã hứng" đi ngắm tuyết, hãy chuẩn bị chu đáo để đối phó với những tình huống xấu không lường trước được có thể xảy ra bất kể lúc nào. 

Nguyệt Hạ (Theo TTTĐ)

Video Hùng Ca

Tags: SUV    giao thông   Range Rover   siêu sang   tuyết  

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...