Thứ hai, 25/05/2020 | 16:01
13:41  |  25/04/2017

Volkswagen tiếp tục giảm giá xe tại Việt Nam

Sau khi giảm giá bán lẻ của một số mẫu xe đang có mặt trên thị trường, nhà phân phối Volkswagen Việt Nam lại tiếp tục tung ra chương trình giảm giá dành cho hầu hết các mẫu xe.

Volkswagen hiện là 1 trong 5 thương hiệu ôtô Đức đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy có chút kém cạnh so với các “ông lớn” như Audi, BMW và Mercedes-Benz hay Porsche; Nhưng nếu so sánh với các thương hiệu phổ thông như Toyota, Honda, Hyundai, Chevrolet hay Kia, thì Volkswagen vẫn nhỉnh hơn về mặt thương hiệu.

Trước đây, thương hiệu ôtô Đức cũng đã áp dụng một đợt giảm giá bán lẻ đối với 3 mẫu xe là Polo, Tiguan và Touareg với mức giảm cao nhất đến 345 triệu đồng.

Hiện tại, Volkswagen Việt Nam tiếp tục áp dụng chương trình ưu đãi lớn, giảm giá hầu hết các mẫu xe đang có mặt trên thị trường. Nhưng chương trình ưu đãi này chỉ được áp dụng có giới hạn chứ không phải mức giá chính thức về sau.

Khi mua mẫu xe Polo sedan hoặc Polo hatchback, khách hàng sẽ được giảm giá 50 triệu đồng tiền mặt và được tặng gói phụ kiện bao gồm: nẹp cửa mạ crom, thảm sàn, tấm cách nhiệt khoang động cơ, gối tựa đầu, nước hoa và móc khóa...

Đối với mẫu xe Touareg, khách hàng sẽ được giảm giá thông qua hình thức hỗ trợ 50% tổng lệ phí trước bạ, tương đương 5% giá bán lẻ.

Ngoài ra, mẫu xe Jetta lại được áp dụng theo hình thức tặng phiếu 3 lần bảo dưỡng miễn phí. Tổng trị giá ưu đãi cộng gộp từ các hình thức cho mỗi mẫu xe đến 150 triệu đồng.

Volkswagen thường có giá bán lẻ khá cao so với mặt bằng chung và thấp hơn so với các thương hiệu hạng sang châu Âu hoặc Nhật Bản.

Volkswagen vén màn xe lai Phideon PHEV mới tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải

Các mẫu xe của Volkswagen sở hữu diện mạo sang trọng đậm chất thể thao. Mỗi chiếc xe đều được trang bị công nghệ hiện đại. Tại Việt Nam, tất cả các mẫu xe Volkswagen đều được sử dụng công nghệ động cơ tăng áp hoặc siêu nạp kết hợp với phun nhiên liệu trực tiếp (TSI). Do vậy, các mẫu xe Volkswagen đều có khả năng vận hành mạnh mẽ không thua kém nhiều so với Audi, BMW và Mercedes-Benz hay Porsche.

Bảo Ngọc (Tuoitrethudo) 

Ô tô mới

5 cái tên "đình đám" có thể chào sân Việt Nam trong cuối năm 2020

Sau một thời gian dài ra mắt công chúng toàn cầu, đã đến lúc các mẫu xe dưới đây cần được đưa về Việt Nam để làm mới dải sản phẩm của mình, gia tăng thêm sự lựa chọn cho người...