Thứ bảy, 22/09/2018 | 08:53
18:07  |  22/02/2017

W205 Mercedes-Benz C-Class facelift sẽ có thân xe tinh tế hơn

W205 Mercedes-Benz C-Class sedan lại tiếp tục "chạm mặt" các tay săn ảnh khi đang chạy thử nghiệm trên đường, giống như lần trước đó C-Class vẫn xuất hiện dưới lớp vỏ ngụy trang tinh tế.

Từ những hình ảnh "chộp được", tấm áo ngụy trang đã che giấu đi một số chi tiết trang trí chạy dọc theo phần dưới của cản trước, đó có thể là một phiên bản sửa đổi của các khe thông gió phía trước. Ở vị trí cao hơn, thiết kế cụm đèn pha đã được cập nhật với tùy chọn đèn LED đa tia đã từng được trông thấy trên chiếc xe thử nghiệm lần trước.

Ở phía sau, chiếc Mercedes-Benz C-Class sedan sở hữu hệ thống đèn hậu cũng đã được sửa đổi với phong cách đặc trưng của dòng "C" thay thế các thiết kế tương tự của S-Class và E-Class W213 trước đó. Phần dưới của cản sau cũng xuất hiện những miếng ngụy trang, điều này có nghĩa là tại đây cũng sẽ có sự tinh chỉnh về thiết kế.

Soi nội thất Mercedes C-Class Estate trên đường thử

Trong lần "gặp gỡ" trước đây, chiếc sedan mới của thương hiệu "ngôi sao ba cánh" cũng đã để lộ một vài chi tiết nội thất, trong đó đáng quan tâm nhất chính là thiết kế vô lăng mới với phần trung tâm nhỏ hơn, và các nút tắt điều khiển hệ thống thông tin giải trí đã được xóa bỏ.

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của C-Class cũng đã nhanh chóng nhận được khá nhiều cảm tình khi tiết lộ sự ra đời của hệ thống truyền động mới sẽ được áp dụng trên xe, cụ thể đó là động cơ dầu diesel tăng áp OM654 2.0 lít mới nhất kết hợp cùng hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic - cũng là công nghệ truyền động mới nhất của hãng; được biết động cơ xăng mới có thể sẽ được giới thiệu trong phiên bản nâng cấp hoàn chỉnh một vòng đời của C-Class W205.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Paultan

Xe và Thợ

[VIDEO] Độ xe để đua như thế nào? P1: Khung sườn

Nói về những chiếc xe đua là nói về tính bền bỉ và sự mạnh mẽ, có thể nói những "thợ độ" đã làm cho những chiếc xe bình thường thay đổi một cách ngoạn mục. Vậy họ đã thay thế...

Tư vấn

|VIDEO| Gặp Thợ Nghề: xe Vespa BỀN hay DỄ HỎNG???

Tại Việt Nam có thể nói thế giới xe tay ga gần như chỉ xoay quanh hai thương hiệu: Honda và Vespa/Piaggio. Trong khi Honda là chiếc xe của những "người thực dụng" thì Vespa lại có...