Thứ hai, 16/07/2018 | 04:13
09:14  |  16/02/2017

Xe con lật ngửa giữa đường sau cú va chạm với xe tải

Chiếc xe con đang lưu thông trên đường thì xảy ra va chạm với xe tải chạy cùng chiều. Vụ va chạm khiến xe con mất lái, đâm đổ biển báo giao thông rồi lật ngửa giữa đường.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn khiến xe con lật ngửa giữa đường

Vụ tai nạn xảy ra vào 9h45 ngày 15-2 trên QL 1A đoạn qua địa bàn xóm 6, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm trên, chiếc ô tô con mang BKS: 37A – 022.33 lưu thông hướng Nam – Bắc. Khi chạy đến địa điểm trên thì bất ngờ mất lái và xảy ra va chạm với xe tải chạy cùng chiều. Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe con còn húc đổ biển báo giao thông rồi lật ngửa sang làn đường bên cạnh.

Chiếc xe được cẩu đưa đi để giải phóng hiện trường

Tại hiện trường, chiếc xe bị hư hỏng nặng, bánh văng ra ngoài. Rất may, tài xế chỉ bị thương nhẹ và được người dân đưa ra khỏi xe. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường cũng như phân luồng giao thông. Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trịnh Nguyễn - N. Anh (ANTĐ)

Tags: tai nạn   giao thông   xe con  

Tư vấn

[VIDEO] Nhà báo Anh Ngọc tư vấn chọn và xếp vali khi đi du lịch

Khi ô tô trở thành phương tiện đi lại hàng ngày...khi du lịch trở thành niềm vui sống thì chắc chắn bạn sẽ muốn tự lái những chiếc xe khám phá những vùng đất mới. Nhưng trong hành...