Chủ nhật, 07/06/2020 | 16:45
17:40  |  12/09/2015

CB750 đậm chất Cafe Racer qua bàn tay gara Tự Thanh Đa

Phong cách độ Cafe Race đã trở nên ngày càng phổ biến, không chỉ với giới trung niên mà ngay cả những người trẻ cũng rất "kết" phong cách này. 

C7 Corvette Z06 mạnh mẽ và rực rỡ trong màu sơn Daytona Sunrise da cam cao cấp

Honda Sonic "lên đời" với loạt "đồ chơi" hàng hiệu

Thích thú với Honda Super Cub lần đầu độ phong cách "Superman"Một cặp vợ chồng trẻ sống và kinh doanh tại thành phố Cảng - Hải Phòng, muốn sở hữu một chiếc Cafe Racer đậm chất cổ điển nên đã mang theo chiếc nakedbike cũ Honda CB750 đời 1981 của mình vào Sài Gòn để "phẫu thuật thẩm mỹ". 


 

Để "lột các" chiếc nakedbike này thành một chiếc xe Cafe Racer phong cách, gara Tự Thanh Đa đã gần như xe chỉ giữ lại động cơ và khung sườn. Ngoài ra, những bộ phận khác đều được thay mới hoặc thậm chí chế tạo thủ công. Đặc biệt, khá nhiều chi tiết sử dụng từ những mẫu phân khối lớn nổi tiếng. 

Điền hình ở chiếc xe này là: cặp phuộc trước của Kawasaki ZX-6R, cặp phanh đĩa từ Yamaha R6, má phanh Nissin, cùm phanh Accossato Racing, tay lái Ducati 1098. Lốp rãnh cỡ lớn phong cách cổ điển của Firestone. 

Bình xăng và ống xả là hai bộ phận được gia công bằng tay tạo điểm nhấn cho chiếc cafe racer. Bên cạnh đó, 4 lọc gió cũng được tiện thủ công cho hợp phong cách cổ điển.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của chiếc CB750 được độ lại dưới đây: 

            

Nguyệt Hạ (TTTĐ)

Tags: xe độ   Cafe Racer   Tự Thanh Đa  

Xe và Thợ

Porsche 911 Speedster "lết đất" với gói độ thân rộng "tưởng tượng" từ RWB

Akira Nakai - người sáng lập của hãng độ RWB - đã nâng cấp khá nhiều Porsche 911, nhưng trong số đó chưa có chiếc Speedster phiên bản đặc biệt nào. Và đây là những gì người...