Thứ bảy, 15/12/2018 | 09:15
17:17  |  14/11/2017

Xem hình ảnh phác họa xe bán tải của Rolls-Royce

Mới đây, một nhà thiết kế tại Brazil đã giúp giới chơi xe trả lời câu hỏi lớn "Xe bản tải của Rolls-Royce trông sẽ thế nào?" bằng hình ảnh phá thảo trên máy tính được đặt tên Rolls-Royce Haunt.

Trước đó, hãng xe nổi tiếng Rolls-Royce đã xác nhận việc sẽ sản xuất một mẫu Crossover siêu sang có tên Cullinan. Hãng cũng khẳng đinh rằng Cullinan sẽ không phải là một mẫu xe đa dụng mà chỉ là "xe gầm cao và chạy trên mọi địa hình".

Điều này càng làm chơi giới xe thêm tò mò về thiết kế mẫu xe bán tải của thương thiệu xe sang này. Để trả lời câu hỏi đó, một nhà thiết kế tại Brazil có tên Kleber Silva đã đưa ra hình ảnh phác họa trên máy tính của xe bán tải Rolls-Royce.

Mẫu phác họa này được đặt tên là Rolls-Royce Haunt. Dựa theo hình ảnh phác thảo cho thấy, bán tải Rolls-Royce có thiết kế đầu xe mang đặc trưng của hãng với lưới tản nhiệt hình ngôi đền Pantheon quen thuộc và biểu tượng Spirit of Ecstasy ở nắp capô. Xe được trang bị 4 cửa, cửa sau ngược (suicide door) và thùng bán tải ngắn phía sau.

Bắt gặp Rolls-Royce Cullinan mới thử nghiệm tại châu Âu

Bắt gặp Rolls-Royce Cullinan mới thử nghiệm tại châu Âu

Rolls-Royce Cullinan bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm ở Châu Âu

Về Rolls-Royce Cullinan, xe được được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ của Phantom thế hệ thứ 8. Động cơ được dự đoán trên Rolls-Royce Cullinan là động cơ xăng V12, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít, tạo ra công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm lấy từ Phantom 2018. Mẫu xe này dự kiến sẽ được ra mắt vào năm sau và trở thanh đối thủ trực tiếp với Bentley Bentayga.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này.