Đóng
 

Thứ năm, 05/06/2025 | 16:03
11:29  |  27/02/2019

Hội BMW Sài Gòn tổ chức buổi offline đầu tiên trong năm 2019 tại khu đô thị Sala, TP. Hồ Chí Minh

Có lẽ hội những người sở hữu BMW là hội xe hoạt động thường xuyên nhất Việt Nam, cuối tuần qua, một hội BMW tại Sài Gòn đã có dịp tổ chức một buổi gặp mặt giao lưu, chụp ảnh và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Nơi diễn ra sự kiện thú vị này là khu đô thị Sala, quận 2, TP.Hồ Chí Minh - địa điểm tụ họp khá thường xuyên của hội, đây là buổi offline đầu tiên trong năm 2019 của hội BMW Sài Gòn.

Như thường lệ, cuộc gặp gỡ giữa các chủ xe BMW bắt đầu bằng việc uống cà phê, trao đổi kinh nghiệm, sau đó các chủ xe bắt đầu di chuyển vòng quanh khu đô thị, chọn view và chụp ảnh.

Được biết, hội BMW Sài Gòn hiện có tổng cộng gần 30 xe, nhưng cuộc gặp mặt cuối tuần qua chỉ có 10 xe tham dự, với đa số là BMW 3-Series F30, 5-Seris, 5-Series Grand Turismo và 6-Series Gran Coupe. 

Trong số 10 chiếc BMW này, có một số chiếc 3-Series F30 và 6-Series Gran Coupe được độ hầm hố và cá tính - chủ yếu là độ mâm xe và bodykit, để tăng cường thẩm mỹ cho xe. Những chiếc xe độ còn được nâng cấp hệ thống ống xả để cho ra âm thanh uy lực hơn.

Ngoài ra, có một chiếc BMW M3 F80 màu xanh đen vô cùng nam tính, mạnh mẽ. Vốn chiếc xe này có ngoại thất màu trắng nhẹ nhàng nhưng chủ xe đã thay đổi để cho xế cưng nổi bật hơn, xe cũng được độ ống xả "hàng khủng" để tạo âm thanh phấn khích khi nổ máy. Một số chiếc BMW khác được độ mâm BBS cũng khá ấn tượng.

Là hội xe tích cực hoạt động nhất, hội BMW Sài Gòn trong năm 2018 đã tổ chức 2 sự kiện lớn, đáng chú ý nhất là Hành trình Day of Bimmer 2018, đoàn xe diễu hành từ Sài Gòn ra Đà Nẵng với sự góp mặt của hơn 20 chiếc BMW (3-4-5-6 Series).

Tham gia Day of Bimmer 2018 còn có hội BMW Hà Nội, đoàn này di chuyển từ Hà Nội đến Đà Nẵng, tại đây, 2 đoàn Nam - Bắc gặp nhau, giao lưu và kết thúc hành trình. Dự kiến, năm nay, hội BMW Sài Gòn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi offline và sự kiện dành cho các Bimmer.

 

 

 

 

 

    

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Đạt

Tags: BMW   BMW 5-Series   BMW 3-series  

Tư vấn

5 sai lầm dễ mắc khi lần đầu tậu ô tô

Mua chiếc ô tô đầu tiên là một dấu mốc quan trọng, không chỉ là phần thưởng sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, mà còn là bước ngoặt thay đổi cách di chuyển, tận hưởng cuộc...

Ô tô mới

Mibot – xe điện tí hon giá 180 triệu VNĐ gây sốt tại Nhật Bản

Trong bối cảnh xe điện đang ngày càng phổ biến nhưng vẫn bị đánh giá là đắt đỏ, startup KG Motors đã tạo nên một làn sóng mới tại Nhật Bản với mẫu xe điện tí hon mang tên Mibot.