Thứ năm, 04/06/2020 | 03:13
17:57  |  02/11/2017

AMC Javelin AMX 1.036 mã lực mang sức mạnh của Hellcat đến SEMA 2017

Ringbrothers và Prestone đã hợp tác để cho ra đời một chiếc AMC Javelin AMX 1972, dưới tên gọi Defiant!.

Hiện tại, chiếc Defiant! này đang được trưng bày tại Triển lãm xe độ SEMA 2017, đây là chiếc xe hoang dã nhất từng được tạo ra bởi Jim và Mike Ring, bởi diện mạo cực táo bạo, các kỹ thuật xây dựng tiên tiến và công suất trên 1.000 mã lực.

Cụ thể, Defiant! được trang bị động cơ Hellcat V8 6.2 lít mạnh mẽ, kết hợp cùng bộ siêu nạp 4,5 lít từ Whipple, hệ thống quản lý nhiên liệu Holley Dominator và hệ thống ống xả hiệu suất Flowmaster.

Nhờ những thay đổi này, khối động cơ V8 có thể sản sinh ra công suất chạm mức 1.036 mã lực. Sức mạnh mới được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số tự động Bowler, hệ dẫn động cầu sau và một truyền động làm bằng sợi carbon.

Không dừng lại ở đó, Ringbrothers đã gia tăng thêm chiều dài cơ sở của AMC Javelin AMX 1972 bằng cách di chuyển các bánh xe trước về phía trước thêm một khoảng là 165,1mm.

SLITR Mustang 1965 - Mẫu xe cơ bắp hàng độc đến từ Ringbrothers

Điều này có nghĩa là các vòm bánh xe đặc biệt của chiếc xe cũng được dịch chuyển về phía trước và được tái tạo bằng vật liệu sợi carbon để khớp với nắp ca-pô mới, các tấm chắn bùn, lưới tản nhiệt và thanh cản va mới phía trước.

Hãng độ đến từ Mỹ cũng đã lắp đặt cho chiếc xe kỳ lạ các bộ giảm xóc mới, các viền hai cụm đèn hậu phía sau cũng được sửa đổi, đồng thời bổ sung nhiều hơn các chi tiết trang trí bên ngoài làm từ nhôm cứng.

Chưa hết, chiếc xe còn sở hữu một khung phụ phía trước được hoàn thiện theo phương pháp Hydroformed của Detroit Speed, hệ thống lái, đường ray mái mới, các thanh cân bằng xe được nâng cấp và các bộ giảm xóc RideTech. Ngoài ra, Defiant! cũng nhận được bộ giá đỡ Chevy phía sau với 12 bu-lông cùng hệ thống treo bốn liên kết.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm các ghế ngồi tùy chỉnh, buồng lái phong cách cổ điển và hệ thống âm thanh Kicker cao cấp, các bánh xe HRE 20 inch được hỗ trợ bởi hệ thống phanh Baer.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: SEMA   Ringbrothers   xe độ   Prestone   AMC Javelin AMX