Đóng
 

Thứ hai, 08/08/2022 | 02:46
15:55  |  21/04/2016

Arrow460-Granturismo - Du thuyền sang trọng bậc nhất được gắn huy hiệu Mercedes-Benz

Mercedes nói rằng du thuyền “Silver Arrow of the Seas” 947 mã lực dài 14 mét được kết hợp giữa hiệu suất của một chiếc xe thể thao của hãng xe Đức với những cải tiến độc đáo từ ngành công nghiệp tàu biển.

Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu GLC hoàn toàn mới, giá từ 1 tỷ 769 triệu đồng

Henrik Fisker lần đầu thiết kế siêu du thuyền đã dành được "cơn mưa lời khen"

"Choáng" với du thuyền 100 tỷ nhà chồng Hà Tăng

Mercedes Benz Style đã được biết đến là một thương hiệu hữu hình nổi tiếng, phát triển những sản phẩm độc đáo vượt qua cả ngành công nghiệp xe, mang những tiêu chuẩn chất lượng cao và triết lý thiết kế vào trong những lĩnh vực khác, ví dụ như tàu thuyền.

Chiếc du thuyền này đã được hoàn thành với sự giúp đỡ của công ty Silver Arrows Marine, kết hợp những ưu điểm của một chiếc thuyền mở với nội thất rộng rãi và một cabin riêng tư của tàu tuần dương, để phát triển một ý tưởng tàu hoàn toàn mới với một tên gọi rất phù hợp: 'Arrow460–Granturismo'.

“Trong quá trình phát triển một chiếc du thuyền gắn động cơ mới, chúng tôi đã chuyển giao chuyên môn của mình tới ngành công nghiệp hàng hải, tạo một vài thứ chưa bao giờ được nhìn thấy trước đó trong quá trình này. “Silver Arrow of the Seas’ là tổng hợp của sự sang trọng hiện đại, phong cách tiên tiến và tiện nghi thoải mái. Chiếc du thuyền này thể hiện sự tiến bộ, triết lý thiết kế năng động và sự tinh tế gợi cảm trên nước của Mercedes-Benz. Hay nói cách khác, nó thu hút và ấn tượng, đại diện cho cảm xúc và trí tuệ”, Phó chủ tịch thiết kế Daimler AG – Gorden Wagener cho biết.

Với chiều dài 14m, du thuyền gắn động cơ sang trọng này có thể có sức chứa tới 10 người, và nhờ vào cửa có thể đóng lại và kính chắn gió điều chỉnh, hành khách có thể trải nghiệm một cái nhìn toàn cảnh trong khi ngồi thoải mái trong khoang cabin.

Bên cạnh, bàn và ghế có thể mở rộng, Arrow460–Granturismo đi kèm với điều hòa không khí, hệ thống âm thanh chất lượng cao, máy làm đá và một “hầm rượu vang”. Những điều làm chiếc du thuyền này thực sự độc đáo là hệ thống truyền sáng được điều khiển điện tử của nó, tương tự như Magic Sky Control của Mercedes.

“Hầu hết tất cả mọi thứ về Arrow460–Granturismo đều là độc nhất, từ ý tưởng tới những chi tiết bespoke nhỏ nhất. Đây là một chiếc du thuyền chạy bằng động cơ với một tính cách thực sự bao trùm cuộc sống, kết hợp kỹ thuật hàng hải tốt nhất với những sáng kiến ấn tượng và thanh lịch kết hợp với tên gọi Mercedes-Benz. Bằng cách kết hợp thế giới ô tô và hàng hải, với ngôn ngữ thiết kế, công nghệ và ý tưởng tương ứng của mình, chúng tôi đã tạo ra một tiêu chuẩn mới cho du thuyền động cơ, không giống tất cả những chiếc du thuyền khác”, Chủ tịch của Silver Arrows Marine - Ron Gibbs nói.

Chiếc du thuyền này trang bị 2 động cơ dầu Yanmar 6LY3-ETP, mỗi động cơ tạo ra 473 mã lực, có thể di chuyển trong vùng biển yên tĩnh với tốc độ 28 – 30 hải lý (~ 52 - 55 km/h). 

Hải Anh (Theo TNV)