Thứ sáu, 29/05/2020 | 22:27
11:05  |  18/06/2018

Aspire Design cung cấp cho Range Rover Velar loạt tùy chọn độ thân rộng đặc biệt

Nhắc đến những chiếc SUV đẹp mắt ngày nay, chúng ta hẳn không thể bỏ qua Range Rover Velar mới, nhưng bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn nữa khi ngắm nhìn phiên bản độ thân rộng Aspire Design của Velar.

Là một hãng độ mới có trụ sở tại London, Anh, Aspire Design đã thực hiện một thử thách khá khó khăn, đó là làm mới cho Range Rover Velar - một chiếc xe thể thao đủ cuốn hút ngay từ cấu hình tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, có vẻ Aspire Design đã thành công khi hãng tung ra gói điều chỉnh widebody (thân rộng) và tự tuyên bố rằng "đây là chương trình nâng cấp thân rộng đầu tiên của Velar trên thị trường" (Aspire dường như đã quên mất các bản độ Velar trước đó của Startech và Luma).

Sau khi qua tay Aspire Design, Velar gần như đã được lột xác về phong cách bên ngoài với các vòm bánh xe được nới rộng, tạo ra một dáng vẻ bề thế hơn cho Velar mà không làm phá dáng nguyên bản của xe.

Các bậc cửa thấp hơn, cản trước / cản sau được thiết kế lại hoàn toàn, bộ khuếch tán sửa đổi, lưới tản nhiệt mới và hai cánh gió sau tùy biến cũng là các thành phần thuộc gói độ của Aspire.

Chưa dừng lại ở đó, logo Range Rover nguyên bản trên lưới tản nhiệt và dòng chữ Range Rover trên mui xe của Velar cũng đã được thay thế bằng thiết kế riêng và tên hãng.

Range Rover Velar dành giải thưởng Mẫu xe có thiết kế đẹp nhất thế giới

Diện mạo của Aspire Range Rover Velar được hoàn thiện với bộ la-zăng mới có sẵn trong nhiều lựa chọn kích thước khác nhau, tối đa là 24 inch, và hệ thống ống xả quad bốn ống thể thao hứa hẹn sẽ khiến âm thanh của động cơ dầu diesel nghe ấn tượng như đơn vị xăng tăng áp V8 hiệu năng cao.

Kết thúc các tinh chỉnh ở ngoại thất, hãng độ Anh Quốc cũng không quên chăm sóc cho bên trong của Velar với sợi carbon và da để cải thiện cho một trong những khoang cabin ô tô đẹp nhất hiện nay.

Là mẫu xe nằm giữa Range Rover Evoque và Sport, Velar mới được ra mắt vào mùa hè năm ngoái và với nền tảng kiến trúc chia sẻ từ crossover Jaguar F-Pace. Velar được bán ra với các động cơ Ingenium của JLR, và khối động cơ siêu nạp V6 3.0 lít mạnh mẽ nhất cung cấp 380 mã lực và 450Nm mô-men xoắn cực đại.

Tuy nhiên, điều mà các fan yêu tốc độ thực sự chờ đợi là phiên bản SVR sử dụng động cơ siêu nạp V8 5.0 lít của hãng. Dựa vào những gì đàn anh Range Rover Sport SVR lớn hơn cũng như người anh em họ F-Pace SVR đã làm với cùng động cơ nói trên, Velar SVR sẽ sớm được ra mắt với khả năng khó ngờ tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops